อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

'บีม'จัดเต็มของขวัญหมั้น ให้แลมโบกินี่10ล้าน'ชาช่า'

'บีม-ศรัณยู'จัดของขวัญงานหมั้นให้'ชาช่า'สุดอลัง ด้วยรถหรูแลมโบกินี่ LP500 ราคา 10 ล้าน พุธที่ 30 กันยายน 2558 เวลา 01.10 น.

โอ้ยยยยย...ใครได้เจ้าบ่าวคนนี้ บอกเลย รวย สบายไปตลอดชาติ ก็แหม...มีที่ไหนกัน แต่งงานหอบสินสอดทองหมั้นมาให้แล้ว และก็ยังจะเซอร์ไพรส์เจ้าสาวอีก ด้วยการซื้อรถยนต์หรูหรา ตระการตา อย่าง แลมโบกินี่ LP500 เป็นของขวัญชิ้นใหญ่โตสุดๆ ของงาน สำหรับคู่รัก "บีม-ศรัณยู ประชากริช" กับ "ชาช่า ทามาดะ" สาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ที่งานหมั้นเพิ่งจะผ่านพ้นไป (เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ที่ผ่านมา)

งานนี้เจ้าบ่าวลงทุนลงแรง จากการเก็บหอมรอมริบ แล้วซื้อรถยนต์หรูหรา อลัง อย่าง แลมโบกินี่ LP500 สีขาว เบาะแดง ในราคาเบาๆ 10 ล้านบาท (แค่นั้นเอง) จ้าาาา

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ 'บีม-ชาช่า' ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน แบบจุใจ เหล่าแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นท์ในภาพชมความงดงามของทั้งว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวมากมาย

สำหรับความรักของ "บีม-ศรัณยู ประชากริช" ดาราและพิธีกรหนุ่มกับ "ชาช่า-ทามาดะ" สาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น พี่สาวของ "ชัญญ่า ทามาดะ" คบหาดูใจกันประมาณ 4 ปี ก่อนที่หนุ่มบีมจะโชว์หวานคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน โดยจัดบรรยากาศสุดโรแมนติกริมชายหาดที่มัลดีฟส์ โดยทั้งคู่มีแพลนลั่นระฆังวิวาห์กันวันที่ 20 ธ.ค. นี้

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากอินสตาแกรม @beamsaranyooคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 633