อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

"ตั๊ก-บริบูรณ์" ปลื้มเป็นคุณพ่อป้ายแดง คุยฟุ้งลูกสาวสวยมาก

"ตั๊ก" ควงภรรยา "เอลซี่" อุ้มลูกสาวโชว์สื่อครั้งแรก ตั้งชื่อ "น้องบีลีฟ" ใช้เป็นทั้งชื่อเล่นและชื่อจริง ปลื้มได้เป็นพ่อ คุยฟุ้งลูกสาวสวยมาก ศุกร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2557 เวลา 00.30 น.

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 พ.ย. ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง ได้ควง เอลซี่ ตัน ไอเซีย ภรรยาสาวชาวมาเลเซียพร้อมลูกสาว "น้องบีลีฟ" ออกมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ซึ่งทั้งคู่ตั้งชื่อลูกว่า ด.ญ.บีลีฟ จันทร์เรืองเกิดเมื่อวันที่ 5 พ.ย. 57 เวลา 16.05 น. น้ำหนักแรกเกิด 3,000 กรัม คลอดด้วยวิธีธรรมชาติ โดยมี พ.ญ.นุชชฎา แก้วเกิด และ พ.ญ.หทัยทิพย์ ชัยประภา สูตินรีแพทย์ให้การดูแล

ตั๊ก-บริบูรณ์ เปิดเผยถึงวินาทีแรกที่เห็นหน้าน้องบีลีฟว่า รู้สึกช็อคมาก ๆ ไม่เคยคิดมาก่อนว่าคนอย่างผมจะมีลูกได้ ลูกของผมสวยมาก ถือว่าเป็นเด็กมีบุญ สำหรับชื่อนั้นภรรยาเป็นคนตั้ง และจะใช้ชื่อ บีลีฟ เป็นชื่อจริงด้วย ตั้งใจจะเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด เพราะเป็นสิ่งเดียวในชีวิตที่หวงมาก ตอนนี้ก็วางแผนชีวิตหลังจากนี้ก็จะทำให้สุดความสามารถ ดูแลเขาให้ดีที่สุด ในส่วนของเรื่องงานคงต้องดูและเลือกมากขึ้น เพราะต้องให้เวลากับครอบครัว งานไหนควรฮาก็จะฮา งานไหนไม่ควรฮาก็จะไม่ฮา ซึ่งในส่วนของการคลอดนั้นภรรยาก็ตั้งใจที่จะคลอดธรรมชาติอยู่แล้ว ก็รอจน 9 เดือนกว่า ตอนแรกคิดว่าต้องผ่าแล้ว เพราะมันนานแล้ว แต่ในที่สุดก็คลอดเอง โดยภรรยาเจ็บท้องและมาโรงพยาบาลตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 5 พ.ย. และคลอดตอนช่วง 4 โมงเย็น

ด้านเอลซี่ คุณแม่มือใหม่ เปิดเผยเพียงสั้น ๆ ว่า รู้สึกดีใจมาก ๆ ลูกคลอดง่ายมาก ไม่เจ็บเลยคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0