อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

“ปัญญา” กลับมาอีกครั้ง เพื่อ “ปริศนาฟ้าแลบ”

กลับมาอีกครั้งสำหรับเจ้าพ่อเกมโชว์เมืองไทย ปัญญา นิรันดร์กุล ที่คราวนี้รับหน้าที่พิธีกรในรายการ “ปริศนาฟ้าแลบ” ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ รายการที่จะทำให้คนดูทั่วประเทศ พุธที่ 18 มิถุนายน 2557 เวลา 00.00 น.

กลับมาอีกครั้งสำหรับเจ้าพ่อเกมโชว์เมืองไทย ปัญญา นิรันดร์กุล ที่คราวนี้รับหน้าที่พิธีกรในรายการ “ปริศนาฟ้าแลบ” ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ รายการที่จะทำให้คนดูทั่วประเทศลุ้นไปกับคำถามที่มาเร็วปานสายฟ้า โดยแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้ว ร่วมกับเอไอเอส กับแคมเปญ “อุ่นใจ ปี 6 โชค 2 ชั้น ลุ้นทอง แลกพอยท์” ซึ่งแคมเปญที่ว่านี้จะเกิดขึ้นในรายการ

งานนี้แค่ชื่อรายการก็สะดุดหูแล้ว ยิ่งรูปแบบรายการยิ่งสนุกสุดมันส์ กติกาการแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 ทีม ทีมละ 3 คน แบ่งเป็นดารา 2 คน และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน 1 คน ส่งตัวแทนลงมาเล่นเกมตอบคำถาม โดยผู้ตอบคำถามนั้นจะต้องนั่งอยู่บน “เก้าอี้ล่อฟ้า” เป็นอุปกรณ์ที่ทางรายการจัดขึ้นมาเป็นพิเศษ ถ้าผู้เข้าแข่งขันทีมใดตอบคำถามได้ถูกทั้ง 10 ข้อ ภายในเวลา 2 นาที จะได้รับเงินรางวัลไปเลยทันที 100,000 บาท ซึ่งขณะนี้ประเดิมออกอากาศไปแล้ว และได้กระแสตอบรับดีสุดยอด ส่วนใหญ่จะลุ้นไปกับผู้ร่วมรายการ ว่าภายในเวลา 2 นาที ผู้เข้าแข่งขันจะตอบถูกกี่ข้อ และคำถามแต่ละข้อบอกเลยว่าไม่ยาก เพียงแต่ต้องควบคุมสติในขณะที่นั่งตอบบนเก้าอี้ล่อฟ้าให้มั่น ซึ่งภาพความสนุกสนานในรายการปริศนาฟ้าแล่บ ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.30 – 20.00 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0