อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

‘หนูนา-แพนเค้ก’ นำทีมศิลปิน รับพระราชทานเข็มอานันทมหิดล

หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ศิลปิน บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ, ดีเจจากคลื่น 94 EFM ได้แก่ ดีเจบอล-วัชรเกียรติ คุณอมรเลิศ, ดีเจ ป็อบ-กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ ศุกร์ที่ 13 มิถุนายน 2557 เวลา 00.00 น.

หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ศิลปิน บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ, ดีเจจากคลื่น 94 EFM ได้แก่ ดีเจบอล-วัชรเกียรติ คุณอมรเลิศ, ดีเจป็อบ-กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ และ ดีเจโกเมน เรืองกิจรัตนกุล พร้อมด้วย แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า นักแสดงจากช่อง 7 สี เข้ารับพระราชทานเข็มอานันทมหิดลจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ในฐานะ ’ผู้มีอุปการคุณ“ ในการสนับสนุนการรณรงค์ เพื่อขอรับบริจาค ’เข็มวันอานันทมหิดล“ เพื่อหารายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวาย สมทบมูลนิธิอานันทมหิดล, ช่วยเหลือพระภิกษุอาพาธ-ผู้ป่วยยากไร้ ของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และสมทบมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย โดยปี 2557 นับเป็นปีพิเศษที่จัดทำเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาส “100ปี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์” อีกด้วย  

หนูนา-หนึ่งธิดา เผยว่า ’หนูตื่นเต้นมาก ๆ เลยค่ะที่ได้เข้ารับพระราชทานเข็มจากสมเด็จพระเทพฯ เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะที่ได้เห็นพระพักตร์ของพระองค์ใกล้ ๆ และก็ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรณรงค์รับบริจาคเข็มวันอานันทมหิดล ปี 2557 เพื่อหารายได้ไปสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และในวันที่ 9 กรกฎาคมนี้ หนูนา พร้อมด้วย โดม เดอะสตาร์, ดีเจจากคลื่น 94 EFM และนักแสดงชื่อดัง อาทิ พี่แพนเค้ก-เขมนิจ และ พี่เกรซ-กาญจน์เกล้า จะมาเดินรณรงค์รับบริจาคกันที่ลานอานันทมหิดล อาคาร “อปร” โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และสถานที่ใกล้เคียงด้วย แล้วมาเจอกันนะคะ”. คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0