อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565

‘ปอ’ จีบ ‘หนิม’ ผ่าน ‘รักหมุนติ้ว’ - เพลงใหม่ใสกิ๊ง

“รักหมุนติ้ว” เป็นแนวเพลงโจ๊ะ รับประกันความสนุกสนาน บวกกับสไตล์การร้องกวน ๆ อ้อน ๆ ของ ปอและหนิมที่ใส่อารมณ์ในเพลง และที่ขาดไม่ได้ยังคงท่าเต้นทะเล้น ๆ พฤหัสบดีที่ 6 มีนาคม 2557 เวลา 00.00 น.

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้านลีลาท่าเต้นมาดกวน ๆ  หลังจากที่ส่งเพลงดังโดนใจแฟน ๆ ทั่วประเทศกันแล้วกับ “โกรธไหลย้อน”, “โสดกะปริบกะปรอย” สำหรับนักร้องหนุ่ม ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ที่ล่าสุดขอเซอร์ไพร้ส์แฟนเพลง กับซิงเกิ้ลใหม่ “รักหมุนติ้ว” ที่ขอจีบสาวเซ็กซี่ร่วมค่ายจาก ทรู แฟนเทเชีย หนิม–คนึงพิมพ์ พรมกร มาร่วมร้อง  พร้อมสร้างสีสันในเพลงแบบสนุก ๆ ชวนเต้นให้ได้ฟังกัน

“รักหมุนติ้ว” เป็นแนวเพลงโจ๊ะ รับประกันความสนุกสนาน บวกกับสไตล์การร้องกวน ๆ อ้อน ๆ ของ ปอและหนิมที่ใส่อารมณ์ในเพลง และที่ขาดไม่ได้ยังคงท่าเต้นทะเล้น ๆ สไตล์ปอที่ชวนหนิมมาโยกย้ายแบบสะบัดลุคเดิมของเธอจนหลุดไปเลย โดยจะขอมาชวนทุกคนวอร์มร่างกายให้พร้อม แล้วไปซ้อมสเต็ปเต้นเด้งดึ๋งได้ใจ โดยครั้งนี้มีดีที่ท่า รับประกันการส่ายแสบสะบัด เพราะ กานต์ ใหญ่สว่าง และ สมเกียรติ เมธาพฤทธิ์ เป็นโปรดิวเซอร์ที่ทำเพลงให้กับศิลปินดังมากมาย

เนื้อหาของเพลงเล่าถึงอารมณ์ของหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ทำงานยุ่งทุกวันเหมือนชีวิตอยู่กับการทำงาน จนลืมดูแลหัวใจตัวเอง และเมื่อมาเจอคนถูกใจที่ทำให้คุณอมยิ้มได้ตลอดเวลา ก็อยากจะให้ทุกคนรวบรวมความกล้าเข้าไปบอกรักตรง ๆ  เพราะเราพร้อมแล้วที่จะหาคนมาร่วมสร้างความสุข วางรากฐานครอบครัวในอนาคตร่วมกัน ถ้าอยู่คนเดียวหัวใจห่อเหี่ยวก็อาจจะขาดรสชาติความสุขของชีวิตคู่  เป็นเพลงที่สามารถใช้เป็นสื่อกลางในการจีบสาวคนขี้อายสามารถใช้เพลงนี้เป็นสื่อแทนใจกันได้ รับรองสมหวังทุกคน!.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 0