อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565

“ฮัลโหล” จ่อได้ตัว “จูนินโญ่” ใช้งานต่อซีซั่นหน้า

“โค้ชชาย” สมชาย ทรัพย์เพิ่ม ผจก.ทีม ทีโอที เอสซี เผย เวลานี้ทีมใกล้ที่จะได้ตัว “จูนินโญ่” เพลเมกเกอร์ชาวบราซิล ของสโมสรเมืองทองฯ แล้ว หลังการเจรจาลุล่วงไปกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ พร้อมเรียกนักเตะเข้าแคมป์ฝึกซ้อมปรีซีซั่น 2 ธ.ค.นี้ จันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2556 เวลา 07.11 น.

ความเคลื่อนไหวของทีม “ฮัลโหล” ทีโอที เอสซี ทีมดังแห่งศึกฟุตบอล “โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก” ที่เวลานี้กำลังอยู่ในช่วงปิดพักฤดูกาล หลังจากเอาตัวรอดอยู่ในลีกสูงสุดต่อไปได้สำเร็จ ด้วยการจบอันดับที่ 14 โดยมี 31 แต้ม จากการลงสนามทั้งหมด 32 นัดนั้น ล่าสุด “โค้ชชาย” สมชาย ทรัพย์เพิ่ม ผู้จัดการทีมทีโอที เปิดเผยว่า ตอนนี้เราได้ปล่อยให้นักเตะทุกคนพักผ่อน หลังจากกรำศึกหนักมานาน โดยจะเรียกตัวอีกครั้งเพื่อเข้าแคมป์ฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่นในวันที่ 2 ธ.ค.นี้ ส่วนเรื่องการเสริมทัพนั้น เราคงไม่ดึงตัวนักเตะชื่อดังมาร่วมทีม ซึ่งเราจะเน้นใช้นักเตะระดับธรรมดาเพื่อมาเป็นอะไหล่ของทีมต่อไป

“สำหรับนักเตะต่างชาติ ตอนนี้ที่คอนเฟิร์มว่าจะอยู่กับทีมต่อไป มีอยู่ 2 คน คือ ลี จุน กิ และ ทากาฮิโร่ คาวามูระ ส่วน โมฮัมเหม็ด ซาเวจ กำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาเรื่องสัญญาใหม่ ขณะที่ในรายของ จูนินโญ่ เวลานี้เราได้เปิดโต๊ะเจรจากับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นต้นสังกัดแล้ว และมีแนวโน้มว่าเราจะได้ยืมตัว จูนินโญ่ มาใช้งานต่อในฤดูกาลหน้าอีกด้วย ทั้งนี้ หากไม่มีอะไรผิดพลาด จูนินโญ่ จะยังคงสวมชุดของฮัลโหลต่อไปในฤดูกาลหน้า” โค้ชชาย กล่าวทั้งท้าย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 0