อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

วัน​ที่​ 24 ​ธันวาคม​ 2552​

สม​กับ​เป็น​คู่​รัก​จี๋​จ๋า​ตัว​จริง​ ​เมื่อ​มี​ข่าว​ว่า​ ​เวียร​์-ศุ​กล​วัฒน์ ​แอบ​ไป​กิ๊ก​ ​สาว​นัก​ศึกษา​ ​แต่​แทน​ที่​ ​แพน​เค้ก​-​เข​มน​ิจ ​จะ​ออก​อาการ​ ​งอน​ ​ให้​เห็น​กลับ​บอก​ว่า​ไม่​ว่า​จะ​มี​ข่าว​อะไร​ออก​มา​ พฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2552 เวลา 00.00 น.

**​สม​กับ​เป็น​คู่​รัก​จี๋​จ๋า​ตัว​จริง​ ​เมื่อ​มี​ข่าว​ว่า​ ​เวียร​์-ศุ​กล​วัฒน์ ​แอบ​ไป​กิ๊ก​ ​สาว​นัก​ศึกษา​ ​แต่​แทน​ที่​ ​แพน​เค้ก​-​เข​มน​ิจ ​จะ​ออก​อาการ​ ​งอน​ ​ให้​เห็น​กลับ​บอก​ว่า​ไม่​ว่า​จะ​มี​ข่าว​อะไร​ออก​มา​ ​แพน​เค้ก​ก็​ไว้​ใจ​เวียร​์​เสมอ​จ้า​...​เยี่ยม​!

**​รู้​ตัว​ว่า​จะ​ถูก​ถาม​กรณี​ ​ไก่​-​ทรง​ ​กลด​ ผ​จก​.​ส่วน​ตัว​ของ​เพื่อน​สาว​ ​แบ​๋ม- ​มน​พันธ์​ ​แจ้ง​ความ​ดำเนิน​คดี​ว่า​ ​โทร​ฯ​ไป​ข่ม​ขู่​ ​แท้​ ๆ ​กาย​-นว​พล​ ​กลับ​ทำ​หน้า​หงุดหงิด​ใส่​สื่อ​ตลอด​เวลา​ ​ดุ​เหมือน​...​เลย​!

**​เป็น​เพราะ​ ​ไม่​ได้​เจอ​กัน​นาน​ ​ตอน​ให้​สัมภาษณ์​คู่​กับ​ ​เข็ม​-​กฤต​ธ​ี​รา​ ​อดีต​คน​เคย​สนิท​อย่าง​ ​หนุ่ม​-​กรร​ชัย​ ​ถึง​กับ​ทำ​หน้า​ ​เจี๋ยมเจี้ยม​ ​แถม​พูด​จา​ติด​อ่าง​อีก​ต่าง​หาก​แสดง​ว่า​ ​คุณ​หนุ่ม​เขิน​จัด​นะ​ซี้​!

**​ไม่​ได้​ลด​ความ​อ้วน​แข่ง​กับ​ ​มิค​-​บรม​วุฒิ​ ​เลย​แต่​ ​เบน​ซ์-​พร​ชิต​า ​กลับ​ผอม​ลง​ ๆ ​แถม​เมา​ท์​ให้​ฟัง​ว่า​ ​มื้อ​เย็น​มิค​กิน​แต่​แอ​ปเปิ้ล​เขียว​ ​เลย​ไม่​ได้​พา​ไป​ดิน​เนอ​ร์​ที่​ไหน​ ​โถ​...​กิน​แอ​ปเปิ้ล​ได้​ก็​บุญ​โข​แล้ว​ ​จ้า​!.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0