อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

'สาว16'หนีไปให้แม่ช่วย-ทนมา8ปี ถูกพ่อแท้ๆอนาจารถี่ยิบ

พ่อแท้ๆ ร้องสื่อลูกสาววัย 16 ปี หายออกจากบ้านหวั่นเป็นอันตราย สุดท้ายแม่พาลูกสาวเข้าแจ้งจับพ่อ ฐานอนาจารลูกสาวตัวเองมา 8 ปี จนลูกสาวทนไม่ไหวหนีไปหาขอความช่วยเหลือ  อังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 12.59 น.


จากกรณี นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี ร้องทุกข์กับสื่อมวลชนว่า น้องฟิล์ม (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 หายออกไปจากบ้านพักย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตั้งแต่เย็นวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยแจ้งความไว้กับ ร.ต.ท.ปฏิพล พร้อมเกตุ รอง สว.(สอบสวน) สภ.คูคต เพื่อให้ช่วยติดตามตัวบุตรสาว เนื่องจากเกรงว่าลูกสาวจะไม่ปลอดภัย 

ต่อมามีแชตลับจากแอพไลน์ที่มีการส่งข้อความแชตระหว่างพ่อกับลูก จนถึงขั้นลูกสาวเอ่ยปากต่อว่าผู้เป็นพ่อ เพราะทนพฤติกรรมของพ่อไม่ไหวที่ทำอนาจารบ่อยครั้งมากจนต้องหนีออกจากบ้านไป จนล่าสุดทราบว่าลูกสาวได้หนีออกไปอยู่กับแม่แท้ๆ เพราะถูกกระทำอนาจารตั้งแต่ปี 2556 ทำให้แม่ที่เพิ่งได้รับรู้ถึงกับตกใจและยอมรับเรื่องนี้ไม่ได้จริงๆ

ล่าสุดวันที่ 9 มี.ค. พ.ต.อ.วิษณุรักษณ์ พรหมเมศร์ ผกก.สภ.คูคต เปิดเผยว่า ได้มีผู้ปกครองนำเรื่องเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.คูคต เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายเอก ผู้เป็นพ่อ ซึ่งพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 18 ปี แต่เบื้องต้นผู้เป็นพ่อให้การปฏิเสธ และนำตัวส่งศาลจังหวัดธัญบุรีไปแล้ว

โดยก่อนหน้าที่เรื่องนี้จะถูกเปิดเผยขึ้น หลังจากที่ลูกสาวหนีออกจากบ้านไป ผู้เป็นพ่อได้โพสต์ให้ชาวโซเชียลช่วยกันตามหาลูกให้ด้วยเพราะคิดถึงใจจะขาด กระทั่งชาวเน็ตไปตามขุดจนเรื่องนี้แดงออกมา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 36