อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

ตร.โต้จับ'แอมมี่'ที่รพ.กรุงเก่า ชี้ซุกตัวห้องเช่าหลบหนีคดี

ชุดสืบสวนควบคุมตัว “แอมมี่” ได้ที่ห้องเช่า จ.อยุธยา ล่าสุดส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาลตำรวจ ผบช.น.เตรียมแถลงรายละเอียดช่วงสายวันนี้ พุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 09.25 น.


จากกรณีที่ตำรวจมีการ ขอศาลอาญาออกหมายจับ นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ the bottom blues นักร้องที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มผู้ชุมนุมทางการเมืองหลายครั้งที่ผ่านมา ในคดีเกี่ยวกับการเผาทำลายทรัพย์สินของทางราชการที่หน้าเรือนจำกลางคลองเปรม ถนนแจ้งวัฒนะ และเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาได้มีการเชิญตัว 1 ใน 4 ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ก่อเหตุของนายแอมมี่ เข้าให้ปากคำในฐานะพยาน ที่สน.ประชาชื่น ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. ระบุว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ประมาณเวลา 00.40 น. ตำรวจได้เข้าควบคุมตัว “แอมมี่” ได้ที่บริเวณห้องเช่าไม่มีเลขที่ใน จ.พระนครศรีอยุธยา ไม่ได้รวบตัวที่โรงพยาบาลตามที่เป็นข่าวออกไปก่อนหน้านี้ แต่ทาง "แอมมี่" ได้ใช้สิทธิร้องขอต่อผู้เข้าจับกุม ให้นำตัวส่งโรงพยาบาลราชธานี เนื่องจากมีอาการเจ็บป่วย ซึ่งตำรวจก็ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการนำตัวส่งต่อเข้ามายังโรงพยาบาลในพื้นที่กรุงเทพฯ ตำรวจเตรียมแถลงรายละเอียดช่วงสายวันนี้ (3 มี.ค.)
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    12%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 26