อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565

แม่-เพื่อนมั่นใจ'วาวา'ไม่เสพยาล้าน% คาดถูกมอมยาดับ

บรรยากาศงานศพน้องวาวา สุดเศร้า เพื่อนฝูงร่วมงานเพียบ ขณะที่แม่ระบุ รู้ลูกสาวทำงานสีเทา แต่ยังเชื่อว่าลูกไม่เสพยาเสพติด ล้าน% ด้านเพื่อนตั้งข้อสังเกต อาจถูกมอมยาแล้วร่างกายรับไม่ไหวหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ นายเก่ง ได้ไปบอกกับทาง รพ.ว่าผู้ตายเสพยาอีเข้าไป ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 07.48 น.


จากรณี น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ อายุ 34 ปี หรือ "น้องวาวา" พีอาร์สาวสวย เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ และเป็นการเสียชีวิตที่ไม่ได้เกิดจากเหตุทางธรรมชาติ เพราะก่อนหน้านี้ได้ไปรับงานเอนเตอร์เทน เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งการเสียชีวิตดังกล่าว คล้ายกับคดีของพริตตี้สาว "ลาลาเบล" ที่เป็นคดีครึกโครมมาแล้ว เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 26 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงคืนวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่วัดบ้านน้ำขาว หมู่ที่ 9 ต.เขาพนม อ.เขาพนม จ.กระบี่ สถานที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศลของ น.ส.วิชญาพร ได้มีบรรดาญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงเดินทางมาร่วมพิธีอย่างต่อเนื่อง บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก 

ด้าน นางพรทิพย์ แก้วสุข อายุ 54 ปี แม่ของน้องวาวา เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรได้มากนัก เพราะต้องรอผลการตรวจสอบอย่างละเอียดของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งการที่นำศพกลับมาบ้านได้นั้น เนื่องจากผลชันสูตรออกในเบื้องต้นว่า หัวใจล้มเหลว ซึ่งในส่วนทางด้านคดีนั้นตนก็ได้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหมดแล้ว จึงต้องปล่อยเป็นหน้าที่ของตำรวจที่จะคลี่คลายคดี สำหรับน้องวาวาเป็นคนที่มีนิสัยเรียบร้อย หลังเรียนจบคณะมนุษย์ศาสตร์ ม.รามคำแหง ก็ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ส่งเงินมาให้ทุกเดือน เดือนละ 2-3 พันบาท ถือว่าเป็นเสาหลักของครอบครัว นิสัยส่วนตัวเป็นคนธรรมะธรรมโม เวลากลับมาบ้านก็จะชอบเข้าวัด ปฏิบัติธรรม ทำบุญ สร้างโรงทาน มักจะชวนเพื่อนพัฒนาวัดวาอาราม เลี้ยงเด็กกำพร้า คนชรา ตนยังรู้สึกช็อกกับการเสียชีวิตของลูกสาว เพราะไม่น่าจะมาเสียชีวิตแบบนี้ ซึ่งตนก็มีความสงสัย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งคลี่คลายคดีโดยเร็ว 

"รู้สึกช็อกมาก ลูกสาวไม่น่าเสียชีวิตเช่นนี้ ยืนยันได้เลยว่าลูกไม่เคยเสพยาหรือเล่นยา เวลาไปทำงานจะให้แฟนที่เป็นทอมไปรับทุกครั้ง รู้ว่าลูกดื่มเหล้า แต่ก็ไม่เคยไปเสพยาเสพติด หรือทำอะไรไม่ดี เชื่อในตัวลูกสาวล้าน%" แม่ของน้องวาวา กล่าว 

ขณะเดียวกันเพื่อนของน้องวาวา ได้ตั้งข้อสังเกตว่า จะเป็นไปได้หรือไม่ว่า น้องวาวา อาจจะโดนมอมยาเสพติด แล้วทำให้ร่างกายรับไม่ไหว สุดท้ายจึงเสียชีวิต ซึ่งเรื่องนี้ไปตรงกับคำให้การของ นายเก่ง ที่เป็นเจ้าของปาร์ตี้ ซึ่งไปแจ้งกับทางรพ.ที่รักษาน้องวาวา ว่าน้องได้เสพยาอีเข้าไป จึงอยากให้ทางตำรวจเร่งสืบหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้เพื่อนคืนความเป็นธรรมให้แก่ผู้เสียชีวิตและครอบครัวโดยเร็ว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยผลชันสูตรศพ'น้องวาวา' เจอยาเสพติด-เร่งคลี่ปริศนา
'น้องวาวา'รับงานเอ็น-สิ้นใจปริศนา ดูแลลูกค้าวันเดียวดับ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 28