อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 17 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 17 สิงหาคม 2565

เรียนแย่อัพเกรดได้!จับครูรร.ดัง หิ้วนร.หญิง-เข้าม่านรูด

สืบสวนภาค 5 จับครูหนุ่มโรงเรียนชื่อดัง จ.เชียงใหม่ พานักเรียนหญิงเข้าม่านรูด หลังมูลนิธิแจ้งเบาะแสพฤติกรรมชอบพาเด็กไปร่วมหลับนอนแลกเกรด ขณะที่เจ้าตัวยันปฏิเสธ อ้างเป็นแฟนกับนักเรียนหลายปี นัดพบกันประจำ    เสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.26 น.


เมื่อวันที่ 13 ก.พ. พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี ผบก.สส.ภ.5 ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.วรพงศ์ คำลือ รอง ผบก.สส.ภ.5 พร้อมชุดสืบสวนภาค 5 และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิทักษ์สิทธิสตรีและเด็กตำรวจภูธรภาค 5 ได้นำกำลังเข้าจับกุม นายสุธี ปิ่นแก้ว อายุ 39 ปี ครูโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ดำเนินคดีในข้อหา "พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปี ไปเพื่อการอนาจาร"

สืบเนื่องจากตำรวจได้รับแจ้งจากมูลนิธิช่วยเหลือเด็กและสตรีใน จ.เชียงใหม่ ว่าได้รับการร้องเรียนจากเด็กนักเรียนว่ามีครูคนหนึ่ง มีพฤติกรรมชอบพานักเรียนที่ผลการเรียนไม่ดีไปร่วมหลับนอนเพื่อจะให้ผลการเรียนดีขึ้น และบังคับไม่ให้บอกผู้ปกครอง ทางมูลนิธิจึงได้ประสานงานกับตำรวจติดตามสืบพฤติกรรม

จนพบเห็นผู้ต้องหาขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีเทา มาจอดรับเด็กสาวหน้าห้างฯ ริมถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ อ.เมืองเชียงใหม่ ก่อนจะขับพาไปเข้าโรงแรมม่านรูดใน ต.ช้างเผือก มูลนิธิจึงประสานตำรวจบุกเข้าตรวจสอบก็พบผู้ต้องหาอยู่ภายในห้อง และพบเด็กสาวอายุ 15 ปี ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนของผู้ต้องหา สอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ แต่ยอมรับว่าได้คบหาเป็นแฟนกับเด็กมานานหลายปี แต่ต้องปิดบังไม่ให้ใครรู้ จึงแอบมาพบกันบ่อยครั้ง ส่วนเรื่องอื่นๆ ไม่เป็นความจริง ไม่มีการช่วยเหลือเด็กเรื่องผลการเรียนใดๆ ทั้งสิ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อจึงแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะมีการนัดสหวิชาชีพสอบปากคำเด็กสาวผู้เสียหายเพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน หากพบว่ามีเด็กสาวถูกกระทำอีกก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 81