อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

'ผอ.'จ่อเสนอ'ครูหื่น'ขยี้กามหลาน! พ้นราชการไว้ก่อนระหว่างสอบสวน

"ผอ.โรงเรียน" อึ้งไม่คิดจะมีพฤติกรรมเช่นนี้ เห็นเป็นคนขยันดี เตรียมเสนอให้ครูหื่นข่มขืนหลานออกจากราชการ ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 23.05 น.

 
จากกรณีแม่นำลูกสาวอายุ 15 ปีอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.นครพนม เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครพนม เพื่อทำการจับกุมนายวีระชัย (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี รับราชการเป็นครู โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม ข้อหากระทำการข่มขืน น.ส.เปิ้ล(นามสมมุติ) ซึ่งเป็นหลานสาวมานาน 3 ปีพร้อมกับข่มขู่ไม่ให้บอกใครขณะที่ล่าสุดตำรวจได้นำตัวฝากขังศาลจังหวัดนครพนม ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น  

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 29 พ.ค.นายประหยัด วังวร ผอ.โรงเรียนต้นสังกัดของนายวีระชัย(สงวนนามสกุล) ที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนหลานตนเอง กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบเรื่องดังกล่าวเนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงหยุดเรียน เพราะมีโควิด-19 ระบาด อย่างไรก็ตามหากเป็นเรื่องจริง ก็จะรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นเพื่อตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง พร้อมจะเสนอให้ออกจากราชการไว้ก่อนระหว่างทำการสอบสวน“นายวีระชัย  เป็นเพียงพนักงานราชการ ทำหน้าที่ปฏิบัติงานสอนในวิชาการงานอาชีพ (เกษตรอุตสาหกรรม) สอนนักเรียนระดับชั้น ม.1-ม.6 โดยทำงานมากว่าสิบกว่าปี  แต่ยังไม่ได้บรรจุเป็นข้าราชการประจำ โดยจะมีสัญญาจ้างปีต่อปี ปกติก็เห็นนายวีระชัย ขยันขันแข็งมาทำงานพร้อมภรรยาทุกวัน ซึ่งเป็นครูสอนที่โรงเรียนเดียวกัน ไม่คิดว่านายวีระชัยจะมีพฤติกรรมแบบนี้ เบื้องต้นตนก็จะเสนอให้ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงประกอบ กับการตั้งข้อกล่าวหาของเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งนี้เพื่อให้ความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่ายต่อไป”นายประหยัด กล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ครูหื่นขยี้กามหลานคอตกนอนคุก ชี้อัตราโทษสูงศาลไม่ให้ประกันตัว...

 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 46