อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

รวบครูหื่นขืนใจหลานมาราธอน3ปี ขู่ซ้ำถ้าบอกใคร-ไม่ให้เรียนหนังสือ!

ตำรวจบุกรวบครูหื่นกามนครพนม ข่มขืนหลานสาววัย 15 ปี มาราธอน 3 ปี แถมข่มขู่ห้ามบอกใครไม่เช่นนั้นจะไม่ให้เรียน ขณะที่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.40 น.


เมื่อวันที่ 29 พ.ค. พ.ต.อ.วรเพชร เพชรบรม ผกก.สภ.เมืองนครพนม พ.ต.ท.จีรุฏฐ์ พิมพา รองผกก.สืบสวนฯ ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนเข้าทำการจับกุม นายชัย (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี รับราชการเป็นครู โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม  ตามหมายจับของศาลจังหวัดนครพนม ที่ จ.59/2653ลงวันที่ 28 พ.ค. 2563ในข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี สืบเนื่องจากวันที่ 16 พ.ค. มารดาของ น.ส.เปิ้ล  (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี  นักเรียนเตรียมขึ้นเรียนระดับชั้นมัธยม 4 โรงเรียนชื่อดัง ในจ.นครพนม เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.(หญิง) จุฬารัตน์ อาจภิรมย์ รองสารวัตรสอบสวนสภ.เมืองนครพนม ว่าขณะนั้น น.ส.เปิ้ล กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 ถูกนายชัย ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุง และเป็นครูโรงเรียนดังกล่าวด้วยบุกข่มขืนกระทำชำเราในบ้านพักแห่งหนึ่ง เป็นเวลานานถึง 3 ปี

โดยอาศัยช่วงไม่มีใครอยู่ในบ้าน โดยผู้ต้องหาหลังข่มขืนแล้วได้ข่มขู่เหยื่อ ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปเล่าให้ใครฟัง ไม่เช่นนั้นจะไม่ให้เรียนหนังสือ จนทำให้ น.ส.เปิ้ล ไม่กล้าที่จะเล่าให้ใครฟัง จนทำให้ถูก นายชัย ข่มขืนเป็นประจำจนกระทั่งวันที่ 16พ.ค. ขณะ น.ส.เปิ้ล  กำลังวีดีโอคอล คุยกับยายที่อยู่ จ.นครราชสีมา โดยมีญาติผู้หญิงในวัยเดียวร่วมคุยอยู่ด้วย และช่วงนั้นนายชัย ได้เปิดประตูเข้ามา แล้วตะคอกว่าคุยกับผู้ชาย ทำให้ญาติถามว่าทำไมลุงดุจัง น.ส.เปิ้ล จึงหลุดปากว่าเจอหนักยิ่งกว่านี้อีก ทำให้ญาติเค้นถาม

จนน.ส.เปิ้ล ยอมเล่าเหตุการณ์ที่ถูก นายชัย ข่มขืนให้ฟัง จากนั้นญาติได้นำเรื่องไปเล่าให้ผู้เป็นแม่ของน.ส.เปิ้ล ฟังจึงนำมาสู่การแจ้งความดำเนินคดีกับนายชัย โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัว น.ส.เปิ้ลไป ให้แพทย์รพ.นครพนม ตรวจหาร่องรอยถูกกระทำชำเรา เบื้องต้นพบมีการถูกล่วงละเมิดจริง ตำรวจจึงออกหมายจับและดำเนินการจับกุมตัว ขณะที่ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 50