อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

'คิด6ศพ'ยิ้มหน้ารื่นเข้าคุก ใช้ชีวิตไร้อิสรภาพอีกครั้ง

เปิดภาพชุดหิ้ว “คิด 6 ศพ” ถึงสภ.กระนวน จ.ขอนแก่น นอนคุกยังยิ้มร่า ชาวบ้านแห่ไปรอบ้านเหยื่อ หลังมีกระแสข่าวทำแผนฯ ทันที ผิดคาดเฮโลกันมาดูหน้าสาปแช่งผู้ต้องหาที่โรงพัก ตำรวจเข้ม 24 ชม. สั่งดูแลใกล้ชิด พุธที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 22.54 น.


เมื่อเวลา 21.15 น. วันที่ 18 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรอำเภอกระนวน ได้นำตัวนายสมคิด พุ่มพวง ฉายา "คิด เดอะริปเปอร์" ฆาตกรต่อเนื่องที่สังหารนางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี ภายในบ้านเลขที่ 293 หมู่ 19 บ้านใหม่ชัยมงคล ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น หลังจากถูกจับกุมตัวได้บนรถไฟสถานีปากช่อง จ.นครราชสีมา เพื่อควบคุมตัวภายในห้องขังโรงพักอำเภอกระนวนโดยก่อนหน้านี้ชาวบ้านที่ทราบข่าวว่าจะมีการคุมตัวนายสมคิด จากนครราชสีมา เพื่อมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังที่เกิด ต่างพร้อมเพรียงเดินทางไปรอยังบ้านเลขที่ 239 ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุ เนื่องจากมีกระแสข่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำแผนประกอบคำรับสารภาพทันที่นำตัวมาถึงอำเภอกระนวน แต่ก็ผิดหวัง จึงได้พากันเดินทางมายัง สภ.กระนวน ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 700 เมตร

ทันที่ชาวบ้านมาถึง สภ.กระนวน ต่างก็พยายามจะเข้าไปยังหน้าห้องควบคุมตัวนายสมคิด แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกันไว้ เนื่องจากเป็นเวลากลางคืน ทำให้ได้แต่คอยมองอยู่ห่าง ๆ พร้อมร้องด่าฆาตกรด้วยคำสาปแช่งต่าง ๆ นานา โดยให้ประหารอย่างเดียว

ขณะที่ภายในห้องควบคุมตัว สภ.กระนวน นายสมคิด ถูกนำตัวไปพิมพ์ลายนิ้วมือ เพื่อทำประวัติอาชญากรรม และส่งตัวเข้าไปยังห้องขัง ซึ่งมีการติดกล้องวงจรปิดไว้คอยสอดส่องดูแลตลอด 24 ชม. พร้อมกับจัดตำรวจเวรไว้ดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมกันนั้นได้จัดข้าวกล่อง และน้ำจำนวน 2 ขวดให้กับฆาตกรรายนี้ด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 44