อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565

"พ่อ-แม่"ครูแนนใจสลายเสียลูก"ควรประหารชีวิตมือฆ่า"

“พ่อ-แม่ครูแนน”ใจสลายสุดเสียใจ หลังได้ข่าวลูกถูกฆ่าตาย เผยไม่มีลางสังหรณ์ ลั่นควรประหารชีวิต"ศุภกฤต"สถานเดียว เพราะไม่เช่นนั้นกฎหมายก็ไม่มีความหมาย อาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 เวลา 17.00 น.

 กรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญฆ่าโหดสองสามีภรรยาครู ร.ร.อัสสัมชัญระยอง คือ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน อายุ 33 ปี ครูสอนคณิตศาตร์ และนายอโลชา สุภานิชย์ หรือ ครูเอ็ม อายุ 33 ปี ครูสอนฟิสิกส์ ภายในบ้านพักเลขที่ 111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ หมู่ 4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง ต่อมาตำรวจสามารถจับกุม นายศุภกฤต หรือไตเติ้ล สุจาศรี อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาไว้ได้ที่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ พร้อด้วย นายภานุพงษ์ บัวรอด อายุ 22 ปี เพื่อนที่จะพาหลบหนีข้ามชายแดน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 41หมู่ 9 บ้านร่อง ไผ่ ต.บ้านต๋อม อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา ซึ่งนายแก้ว-นางอนงค์ เพียรงาม พ่อ-แม่ของ “ครูแนน” ได้นำศพลูกสาวมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า  โดยมีบรรดาญาติๆได้มาช่วยกันจัดเครื่องไทยทาน เพื่อถวายพระที่มาสวดพระอภิธรรมคืนแรก

โดยนางอนงค์  กล่าวด้วยน้ำตาคลอเบ้า ว่า ที่ครูแนนจะเสียชีวิตไม่มีลางสังหรณ์อะไรเลย เนื่องจากอยู่กันไกลมาก ซึ่งวันที่ 27 พ.ย.ประมาณ 10.00 น.ระหว่างที่ตนไปหาหมอที่รพ.พะเยา ตามนัด น้องแนน ได้โทรศัพท์มาบอกว่า แม่ “น้อง” ขายรถบิกไบค์ได้แล้วเน้อ ราคา 570,000 บาท ช่วงเย็นๆ เขาจะมาจ่าย แล้วจะโทรมาบอกแม่  จากนั้นก็ไม่ได้รับโทรศัพท์ของลูกสาวอีกเลย คืนนั้นนอนไม่หลับทั้งคืนวันที่ 28 พ.ย. ประมาณ บ่าย 2 โมง น้องสาวได้โทรศัพท์มาบอกว่า ให้ทำใจดีๆ ไว้ตนจึงถามกลับไปว่า ทำใจดีๆ เรื่องอะไร ทางปลายสายก็บอกว่าน้องแนนตายแล้วพอได้ยินดังนั้น ถึงกับช็อกทำอะไรไม่ถูก พอตั้งหลักได้ ก็ไปติดต่อรถซึ่งเป็นญาติๆกัน ให้ไปส่งที่ จ.ระยอง ซึ่งเจ้าของรถบอกว่า เอารถไปเองอันตราย ให้ไปรถทัวร์ดีกว่าจึงได้ไปซื้อตั๋วรถทัวร์ 2 ใบ ไปพร้อมกับพ่อแก้ว  เมื่อไปถึงระยองน้องชายพ่อแก้วมารับ พ่อแก้วขอให้ไปส่งที่รพ.เพื่อดูศพลูกสาว  ซึ่งเมื่อเห็นศพลูกทั้งเสียใจและสงสาร เนื่องจากลูกสาวเป็นคนร่าเริง ชอบทำบุญ ไม่เคยทำบาปทำกรรมกับใครมันมาฆ่าลูกเราได้อย่างไร

 “วันที่ลูกโทรมาหา ยังบอกให้แม่ไปอยู่ด้วยซึ่งแม่ได้ตอบกลับไปว่า รอให้เกี่ยวข้าวเสร็จก่อน จะไปพร้อมกับพ่อ เอาข้าวที่สีแล้วไปด้วยเอาไปเยอะๆ เลยไม่ต้องไปซื้อเขากิน” แม่นงค์ กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือด้านนายแก้ว กล่าวว่า ตนอยากให้ประหารชีวิตคนร้าย เพราะมันโหดร้ายมาก ถ้าปล่อยลอยนวลกฎหมายประเทศไทยคงไม่มีความหมายอะไร ขอให้กฎหมายมีความเข้มแข็งอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผลชันสูตร'ครูเอ็ม-ครูแนน' ไม่ใช่แค่มีด-กระสุน.38ฝังหัว..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 31