อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565

เพื่อนแห่ร่วมงานศพ"กาย" ไม่อยากเชื่อฆ่าแม่ตัวเองได้!

กลุ่มเพื่อนจากสถานศึกษา เดินทางมาร่วมงานศพ นายศิระ สมเดช หรือ "กาย" อย่างพร้อมเพรียง ยืนยันผู้ตายเคยบ่นเรื่องทะเลาะแม่ แต่ไม่ติดเกม และไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นคนฆ่าแม่ตัวเองตามข่าว พุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.56 น.


จากกรณี เหตุฆ่าหั่นศพ น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี ยัดตู้เย็นภายในบ้านเลขที่ 17 ซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ โดยตำรวจเชื่อว่าเป็นฝีมือของ นายศิระ สมเดช หรือ "กาย" อายุ 20 ปี ซึ่งใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว เนื่องจากพบรอยนิ้วมือของ นายศิระ ที่ศพแม่และยังมีพยานหลักฐานอื่น ๆ เชื่อมโยงกัน ขณะที่เหล่าญาติพี่น้องและเพื่อน ๆ ต่างไม่เชื่อว่าจะเกิดเรื่องเช่นนี้ได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 27 พ.ย. ที่ศาลาตรีมุขทรงไทย วัดหลักสี่ ถนนวิภาวดีรังสิต ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศการสวดอภิธรรมศพของ นายศิระ สมเดช หรือ "กาย" ว่าในช่วงค่ำที่ผ่านมา มีญาติพี่น้องเพื่อนสนิทต่างเดินทางเข้ามาร่วมงานด้วยอาการที่เศร้าโศก โดยเพื่อนของนายศิระรายหนึ่ง เปิดเผยว่า ตนกับนายศิระสนิทกันอยู่ในกลุ่มเดียวกัน รู้จักกันมาตั้งแต่ปี 1 แล้ว ปกติแล้วนายศิระ เป็นคนร่าเริง เฮฮา ชอบแกล้งเพื่อนอยู่เป็น ประจำ ซึ่งตนก็โดนนายศิระแกล้งเป็นประจำ แต่ก็ไม่เคยเคืองโกรธแต่อย่างใด เพราะเราแกล้งกันตามประสาเพื่อนทั่วไป ล่าสุดได้เจอกันนายศิระเมื่อวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา นายศิระ ยังแกล้งแย่งที่นั่งตนอยู่เลย ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ที่ผ่านมาทราบว่า นายศิระ เข้ารักษาที่โรงพยาบาล แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก มีบ้างบางครั้งที่นายศิระเคยบ่นกับเพื่อนว่าอยากตาย บางครั้งก็บ่นว่าทะเลาะกับแม่บ้าง ส่วนตัวแล้ว ไม่เชื่อว่าเพื่อนจะทำแบบนั้น แต่หากพยานหลักฐานยืนยันเช่นนี้ ก็ต้องยอมรับกันไป ส่วนเรื่องที่บอกว่านายศิระ ติดเกมนั้นไม่เป็นความจริง ตนยอมรับว่าเป็นคนหนึ่งในกลุ่มที่ติดเกม แต่พอชวนนายศิระเล่นเกมด้วย กลับไม่เล่นด้วยกันเท่าไหร่ ปกติแล้วนายศิระ จะมีอารมณ์ศิลปินมากกว่า 

สำหรับกำหนดการส่วนพระอภิธรรมศพของนายศิระ จะมีการสวดเพียง 1 คืน เท่านั้นและจะมีการประชุมเพลิงในวันที่ 28 พ.ย. เวลา 15.00 น. 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 46