อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

แก๊งโหดแทงยับหนุ่มแดนกิมจิ17แผล ไส้ทะลักคารถหรู

หนุ่มเกาหลีถูกแทงยับ 17 แผล ทิ้งให้นอนเลือดโชก ในรถหรูกลางซอยเปลี่ยว โชคดีแท็กซี่ผ่านมาเห็น ตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว 1 คน มุ่งปมขัดแย้งทางธุรกิจและปัญหาส่วนตัว พฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562 เวลา 13.07 น.

เมื่อวันที่ 24 ต.ค.ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.หนองปรืออ.บางละมุง จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 02.00 น.ได้รับแจ้งเหตุมีนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ถนนเขาตาโล หมู่13 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือนายปาร์ค จิน ฮุง อายุ 28 ปี สัญชาติเกาหลีใต้  ถูกของมีคมแทงเข้าตามร่างกาย  17 แผล จนลำไส้ทะลัก นอนจมกองเลือด  เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถบีเอ็ม ดับเบิลยู รุ่นx 5 สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ม 9933 กรุงเทพมหานคร ถูกจอดทิ้งไว้ในลักษณะสวนเลน ประตูด้านหลังเปิดทิ้งไว้ ที่เบาะหลังมีคราบเลือดติดอยู่จำนวนมาก และยังพบมีด 1 เล่มมีคราบเลือด ถุงมือตกอยู่ ที่คอนโซนพบกุญแจรีโมทเบนซ์ และเงินสด 400,000 บาท เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายวิเชียร วิยาสิงห์ อายุ 33 ปี คนขับแท็กซี่ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่ขับรถแท็กซี่เพื่อกลับบ้าน สังเกตเห็นรถยนต์เปิดไฟส่องอยู่ในเลนตัวเอง เมื่อชะลอรถ ก็ต้องตกใจ พบว่ามีผู้ชายวิ่งออกจากรถคันดังกล่าว ในสภาพเลือดโชกไปทั้งตัว มานั่งทรุดอยู่หน้ารถตะโกนให้ช่วยเหลือ พร้อมบอกว่าถูกคนร้ายที่นั่งมาในรถด้วยกัน ทำร้ายก่อนที่จะหลบหนีไป จึงโทรฯหาตำรวจให้มาตรวจสอบช่วยเหลือ   ต่อมาน.ส.อำพา พากิ่ง อายุ 31 ปี แฟนสาวของผู้บาดเจ็บ ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ  พร้อมกับยืนยันว่า สาเหตุการทำร้ายในครั้งนี้ตนไม่ทราบ เพราะแฟนหนุ่มไม่เคยมีปัญหากับใครเบื้องต้นตำรวจสภ.หนองปรือ ตำรวจท่องเที่ยว ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พบว่าเป็นบริเวณค่อนข้างเปลี่ยว ส่วนสาเหตุการทำร้ายครั้งนี้คาดว่าน่าจะขัดผลประโยชน์ทางธุรกิจ เรื่องปัญหาส่วนตัว เนื่องจากคนร้ายไม่ได้ประสงค์ทรัพย์สิน   คาดว่าคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 3 คน

ขณะที่พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผบช.ท่องเที่ยว เปิดเผยภายหลังร่วมประชุมกับทีมสืบสวนสภ.หนองปรือ เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายว่า เบื้องต้นทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาชีพเป็นโปรกอล์ฟ และมีธุรกิจสปาในเมืองพัทยา ส่วนคนร้ายนั้นเป็นชาวเกาหลี ซึ่งนั่งมาในรถด้วย ซึ่งไม่แน่ใจว่าจะมีคนร้ายกี่คน ระหว่างทางพูดคุยหรือมีการปรับเข้าใจที่มีความขัดแย้งกัน แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ คนร้ายจึงใช้มีดแทงสาหัส ก่อนจะหลบหนีไป เบื้องต้นทราบชื่อคนร้ายแล้วหนึ่งคน และได้ประสานกับด่านตม.ทั่วประเทศ เพื่อสกัดการหลบหนีออกประเทศ คาดว่าน่าจะจับกุมคนร้ายได้ในเร็วๆนี้คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 65