อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

"ตี๋ลาย กอไผ่"ขาใหญ่พัทยากร่างในผับเจอการ์ดยิงถล่ม

ขาใหญ่พัทยา"ตี๋ลาย กอไผ่" เขม่นวัยรุ่น ในผับดัง การ์ดเข้าไปเคลียร์ชักปืนยิงใส่ เจอซัลโวสวนร่างพรุนดวงแข็งแค่สาหัส ตร.เร่งหาพยาน พุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 12.05 น.


เมื่อวันที่ 11 ก.ย . ร.ต.อ.กนกนันท์ สุขศรี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ร้านเต็งสี่ ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านรุ้งแลนด์ พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาก่อนรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นร้านเหล้านั่งชิล พบเพียงกองเลือดและปลอกกระสุนปืนตกเกลื่อนบริเวณถนนหน้าร้าน และทราบว่ามีผู้บาดเจ็บ2รายทราบชื่อ นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ อายุ 37 ปี ฉายา 'ตี๋ลาย กอไผ่' ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่หน้าท้อง 1 นัด ขาขวา 1 นัด หลัง 1 นัด และถูกของมีคมแทงเข้าบริเวณแขนขวา และศีรษะถูกกระแทกอย่างรุนแรง ส่วนอีกรายทราบชื่อคือ นายฉัตรชัย ศรีเสน อายุ 37 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าเบ้าตาซ้าย 1 นัด โดยพลเมืองดีได้เคลื่อนตัวนำส่งโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียลไปก่อนหน้านี้แล้ว ตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม.จำนวน 8 นัด  หัวกระสุน 2 หัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงใช้สายกั้นห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในที่เกิดเหตุ 
   


จากการสอบสวนนายธวัชชัย สิงหามาตร์ อายุ 24 ปี พนักงานร้านนั่งชิล ให้การเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดภายในร้าน จากนั้น “ตี๋ลาย กอไผ่” ได้เข้ามาร่วมงานวันเกิด ระหว่างนั้น ตี๋ลาย กอไผ่ ได้เกิดมีปัญหากับกลุ่มลูกค้าอีกกลุ่มจนถึงขั้นชี้หน้าและโต้เถียงกันขึ้น ต่อมา พนักงานรักษาความปลอดภัย ได้เชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่ายออกมาเคลียร์ปัญหาบริเวณนอกร้าน  แต่ไม่สามารถเคลียร์กันได้  ถึงขั้นยกพวกชกต่อยก่อนที่จะมีเสียงอาวุธปืนดังขึ้นหลายนัด เมื่อวิ่งออกมาดูพบคนเจ็บนอนจมกองอยู่กลางถนน 2 คน ขณะที่ ผู้เห็นเหตุการณ์อีกรายหนึ่ง เปิดเผยว่า ตี๋ลาย กอไผ่ ได้ชักอาวุธปืนเปิดฉากยิงใส่พนักงานรักษาความปลอดภัยก่อน หลังจากเหตุการณ์เริ่มชุลมุน พนักงานรักษาความปลอดภัย ชักอาวุธปืนออกมายิงตอบโต้หลายนัด ท่ามกลางสายตาลูกค้าที่กำลังดื่มเที่ยวกันอยู่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบพยานที่อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ส่วนปมการเกิดเหตุนั้นยังไม่ทราบว่าเกิดจากปัญหาส่วนตัวหรือเรื่องชู้สาว จึงเร่งหาหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อติดตามตัวคนผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป...
 

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 73