อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

รวบสาวหนีคดีค้ามนุษย์ เปิดบาร์ขายกามเด็กต่ำกว่า18

ปคม. จับกุม สาวสวย อดีตเจ้าของบาร์ชื่อดังย่านพัทยา แฝงค้าบริการเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี หลบหนีหมายจับคดีค้ามนุษย์นาน 5 ปี เสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 14.50 น.

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ อ่อนตา ผกก.กก.5 บก.ปคม. ร.ต.อ.ประยุทธ สอนสวาท สว.กก.5 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุมน.ส.สุดารัตน์ หรือ อ้อม ลีละบุตร หรือ นันทะชัย อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดพัทยา ที่ 307/2560 ลงวันที่ 11 ก.ค. 2560 ในความผิดฐาน ค้ามนุษย์, เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปซึ่งบุคคลใดซึ่งอายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปี เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี และเป็นเจ้าของกิจการค้าประเวณี ซึ่งมีบุคคลอายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีทำการค้าประเวณีอยู่ด้วย

สืบเนื่องจากเมื่อปี 2557 น.ส.สุดารัตน์ ได้เปิดบาร์อยู่ในย่านพัทยา จ.ชลบุรี ชื่อร้านแซดบาร์ มีการแอบแฝงการค้าประเวณีและนำเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี มาขายบริการ จนถูกล่อซื้อและจับกุมดำเนินคดีในข้อหาค้ามนุษย์ แสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็ก  ต่อมาทางคดีมีความเห็นแย้งในชั้นอัยการจึงถูกปล่อยตัวพร้อมคืนเงินประกัน หลังจากนั้นอัยการสูงสุดมีคำสั่งฟ้องผู้ต้องหาในฐานความผิดดังกล่าวและออกหมายจับ แต่ผู้ต้องหาหลบหนีเรื่อยมาเนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง จนกระทั่งชุดสืบสวน กก.5 ปคม. สืบทราบว่ามาอยู่ที่ร้านอาหารกันเอง หมู่ที่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังจับกุมก่อนนำตัวส่งพนักสอบสวนสภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 50