อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

ราชสกุลเทพหัสดินฯเสียใจสุดซึ้ง ให้5แสนตั้งกองทุนช่วย

ราชสกุลเทพหัสดิน ณ อยุธยา แถลงตั้งกองทุนเพื่อช่วยเหลือผู้เสียหายทางคดี พร้อมวอนให้ "น.ส.แพรวา" ออกมาขอโทษสังคมอย่างจริงใจ พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.38 น.

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. ที่ร้านอาหารเพลิน ถ.วิภาวดีรังสิต นายสุชัย เทพหัสดิน ณ อยุธยา พร้อมด้วยนายณัฐพล ทองคำ ทนายความประจำราชสกุลเทพหัสดิน ณ อยุธยา ร่วมกันแถลงต่อสื่อถึงเรื่องทางคดีของ น.ส.แพรวา ซึ่งเป็นคนใน ราชสกุลเทพหัสดิน ณ อยุธยา ว่า หลังเกิดเหตุไม่มีการนิ่งนอนใจมีการเรียกประชุมปรึกษาหารือ เพื่อให้ครอบครัวแพรวา ชดใช้เยียวยาตามคำพิพากษา ซึ่งจะมีการขายที่ดินเพื่อนำเงินมาใช้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ทางราชสกุลเทพหัสดิน ณ อยุธยา จึงได้ตั้งกองทุนเพื่อช่วยเหลือผู้เสียหายในคดีนี้ด้วย เบื้องต้นทาง ราชสกุลเทพหัสดิน ณ อยุธยา นำเช็ค 5 แสนบาทมาไว้ในกองทุนนี้แล้ว 

ในส่วนของ การพาดพิง ราชสกุลเทพหัสดิน ณ อยุธยา โดยมีการต่อว่า หรือ ด่าทอ ด้วยการแสดงความเห็นทางโซเชียลนั้น ขอความกรุณาลบข้อความดังกล่าวออกไปหากทำได้ ยืนยันว่าทางครอบครัวเกิดความเสียหาย มีคนในราชสกุลนี้กว่า 200 คน ที่รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมาก ทั้งนี้อยากให้ทาง น.ส.แพรวา ออกมาขอโทษสังคม หากมีความพร้อมเมื่อไหร่ ก็ขอให้ออกมาขอโทษอย่างจริงใจด้วย.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ราชสกุล"เทพหัสดินฯ" วอนสังคมให้โอกาศ"แพรวา"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 49