อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565

'พริตตี้โบว์'ลั่นถูกโกงแชร์เหมือนกัน ขู่แก้ผ้าให้'ลุงตู่'ช่วย

พริตตี้สาว "โบว์" ได้ประกันตัวในคดีร่วมฉ้อโกงแชร์ 163 ล้าน รีบโพสต์เฟซฯระบาย ยันไม่ได้ร่วมแก๊งตุ๋นเพราะถูกโกงเหมือนกัน ขู่จะไปฟ้องนายกฯและแก้ผ้าหน้าสภา อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 22.45 น.


กรณี ตำรวจ ปอศ. จับกุม น.ส.นวรัตน์ เข็มนอก อายุ 30 ปี หรือ น้องโบว์ พริตตี้สาวในคดีแชร์วุ้นอ้าย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 781/2562 ลงวันที่ 28 พ.ค.ในความผิด “ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน, ร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคที่บิดเบือนหรืออันเป็นเท็จ”โดยจับกุมได้ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.นวรัตน์ ได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงิน 1 ล้านบาท พนักงานสอบสวน ปอศ.จึงได้ให้ประกันตัวไป หลังได้รับการประกันตัวแล้ว "น้องโบว์" ได้โพสต์เฟซฯ @Nawarat Khemnok ชี้แจงในเชิงตัดพ้อว่า “เห็นหลายๆเพจที่เอาโบว์ไปลงข่าว !!! มีจรรยาบรรณบ้างนะที่บอกว่าโบว์โดนจับ อันนี้จริง แต่ข่าวก็ลงมั่วมากว่าโบว์หลบหนี คือยืนยันว่าอันนี้ไม่จริงค่ะ เราไม่ได้โกงจะหนีทำไม เพราะโบว์จะเช็คอินทุกๆที่ๆโบว์ไป เช็คอินตลอดทำงานที่ไหน แล้วที่ตำรวจมาจับก็มาจับตามหมาย ซึ่งได้แสดงตัวว่าเป็นคนตามหมายที่ยื่นให้จริง"

"มีคนแจ้งความโบว์จริงเพราะตามกฏหมาย เขาก็ต้องแจ้งความตามสายการเงินที่โอน  แล้วตัวเราค่อยเอาหลักฐานไปแก้ต่างที่ศาล ซึ่งเพื่อนรึคนรู้จักที่ฝากโบว์โอนโบว์ก็โอนต่อให้ท้าวทุกบาท ทุกคนก็เห็นนะเพราะทุกๆวันที่โอนทุกคนต้องรายงานยอดสลิปการโอนทุกคนหน้ากลุ่มไลน์ทุกวัน ไม่มีส่วนได้เสียแม้แต่บาทเดียว ส่วนคนที่โอนผ่านโบว์แจ้งความโบว์แค่ 6 คน ยอดรวม 600,000 กว่าบาทเอง ซึ่งตนเองก็เป็นผู้เสียหาย ถูกท้าววุ้นโกงเช่นกัน ประมาณ 2.9 ล้าน ก็ยังไม่ได้คืนซักบาท"

นอกจากนี้น้องโบว์ ได้โพสขอความเป็นธรรมและตัดพ้อว่า "ทั้งที่เป็นคนโดนโกงจนหมดตัว เป็นหนี้บานอีก ทำไมต้องลงข่าวแบบนี้ด้วยทั้งที่หนูเป็นคนโดนโกง คนที่เขาแจ้งหนูเขาแค่โอนผ่าน บัญชีหนูเอง.  แจ้งหนูแค่ 6 คน 600,000กว่าบาท.  แล้วหนูส่งท้าวทุกบาท. ส่วนไอ้163ล้านนั้น. ท้าวนั้นแหละที่โกงไปแล้วหนีไปตั้งแต่ 20 กพ .และมามอบตัวที่สุริน ทร์ 20มีนาคม. แต่ทรัพย์สินมันโยกหมดแล้ว อย่างไรก็ตามอยากขอความเป็นธรรมกับสังคม พร้อมติดแฮชแทค #เดี๋ยวจะไปหาลุงตู่ไปแก้ผ้าหน้าสภาขอความยุติธรรมให้คนบริสุทธิ์บ้าง #โดนโกงหมดตัวยังมาโดนแจ้งจับอีกซวยกว่านี้ไม่มีแล้ว".
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก @Nawarat Khemnok

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ปอศ.ตามซิว'น้องโบ'พริตตี้สาว ร่วมแก๊งตุ๋นแชร์163ล้าน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 100