อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

'ไก่ บางปะกง'ขอมอบตัว อ้างเมาไปนิดยิงดับ'เซียนสนุ๊ก'

ผกก.เสม็ด แย้ม’ไก่บางปะกง'ญาติติดต่อขอเข้ามอบตัวแล้ว เชื่อไม่คิดยิงสู้ตำรวจ คาดแขวะชนต่อยแต่เมาสู้ไม่ได้จึงชักปืนยิงสางแค้น อาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2562 เวลา 06.21 น.

จากกรณี” ไก่บางปะกง”หรือนายชัยเดช รัตนะเจริญลาภ อายุ 51 ปี เจ้าของร้านอาหารชื่อดังในจ.ชลบุรี มีเรื่องชกต่อยกับนายวิชัย อินจันทร์ อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่อยู่ที่สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเลนอน ภายในร้านสนุ๊กเกอร์คลับ แล้วพลาดท่าล้มคว่ำ จึงชักปืนตามไปรัวยิงนายวิชัย จนเสียชีวิตคาที่แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่าน ความคืบหน้า
 
เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. พ.ต.อ.วัชรวิชญ์ นิธิวรรัชย์ ผกก.สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี เปิดเผยกับ”เดลินิวส์ ออนไลน์ “ถึงความคืบหน้าในคดีว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน เก็บพยานหลักฐานและเร่งสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ รวมถึงญาติของ นายวิชัย อินจันทร์ อายุ 54 ปี ผู้เสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ทางญาตินายชัยเดช รัตนะเจริญลาภ อายุ 51 ปี หรือ” ไก่บางปะกง” มือปืนรายนี้ ได้ประสานติดต่อให้” ไก่บางปะกง”เข้ามอบตัวภายใน 2-3 วันนี้โดยแจ้งว่าทางเจ้าตัวยังตกใจกับเหตุการณืที่เกิดขึ้น ซึ่งทางตำรวจชุดสืบสวนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ออกกดดันติดตามตัวตามแหล่งที่คาดว่า”ไก่บางปะกง”จะหนีไปหลบซ่อนตัวอยู่ ทั้งนี้ตนได้กำชับลูกน้องให้ระมัดระวังไม่ประมาท แต่ก็เชื่อว่า”ไก่บางปะกง”คงไม่คิดต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะคดีนี้เป็นเรื่องของการทะเลาะวิวาท เนื่องจากก่อนเกิดเหตุ”ไก่บางปะกง”ได้ดื่มสุรา แล้วมีเรื่องพูดจาท้าทายกันกับผู้ตายจนเกิดการชกต่อย แต่”ไก่บางปะกง”สู้ไม่ได้เพราะมึนเมาสุรา จึงบันดาลโทสะ ชักปืนยิงผู้ตายดังกล่าว
 
  
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปิดคลิปนาทีสั่งตาย"ไก่บางปะกง"รัวยิงเซียนสนุกเกอร์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 45