อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

สั่งจับตายถ้าต่อสู้ 'อดีตแฟนโหด'ยิงกรอกปาก'สาวเซเว่น'

สั่งจับตายได้เลยทันที หากผู้ต้องหาต่อสู้ขัดขืน อดีตแฟนหนุ่มบ้าเลือดบุกยิงกรอกปาก "สาวเซเว่น" แต่ยังไม่ตายแค่เจ็บสาหัส ปมเหตุจากหึงหวง อาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.09 น.


เมื่อวันที่ 12 พ.ค. พ.ต.อ.สุทัศน์ สงสยม ผกก.สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ได้สั่งให้ชุดสืบสวนไล่ล่าแกะรอยควานหาตัวมือปืนที่ก่อเหตุอุกอาจ หลังบุกยิงอดีตแฟนสาวจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะหนีไปพร้อมกับปืน โดยสั่งให้ระมัดระวังตัวในการจับกุมมากที่สุดเพราะผู้ก่อเหตุมีนิสัยเหี้ยมโหดหากมีการขัดขืนแล้วยิงต่อสู้สามารถวิสามัญได้ทันที

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.00 น วันที่ 10 พ.ค. ร.ต.อ. วุฒิพงษ์ วัฒนะปรีชาพงษ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.ฉวาง ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 157 หมู่ 2 บ้านโคกไม้แดง ต.ห้วยปริก อ.ฉวาง จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียวพบรอยกองเลือด 1 กอง ชิ้นส่วนหัวกระสุน 2 ชิ้น ตกอยู่กลางพื้นห้อง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บคือ น.ส.อรอนงค์ พรมศรีแก้ว อายุ 24 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี เป็นพนักงานร้านเซเว่นฯ สาขาห้วยปริก สภาพนอนดิ้นจมกองเลือดอยู่หลังจากถูกยิง กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ จุดห้วยปริก ได้นำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง

เมื่อถึง รพ. แพทย์ได้รีบปฐมปฐมพยาบาลและพบว่าถูกยิงเข้าที่ช่องปากทะลุแก้มขวา 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส สอบสวนทราบว่า คนร้ายคือ นายธนกร สายหยุด อดีตแฟนหนุ่มที่เลิกกันไปแล้ว ก่อนเกิดเหตุอดีตแฟนหนุ่มได้บุกเข้ามาถึงห้องพัก จากนั้นก็ไม่พูดพล่ามทำเพลงชักปืนยิงใส่ใบหน้าทันที กระสุนพุ่งเข้าช่องปากทะลุแก้มขวา เลือดพุ่งทะลัก ก่อนที่มือปืนจะเผ่นหนีไป สาเหตุมาจากความหึงหวงกลัวผู้บาดเจ็บมีคนรักใหม่.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 154