อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

จับทันควัน!หื่นฆ่าข่มขืนแหม่มสาว ซุกโขดหินเกาะสีชัง

รวบแล้ว!! หนุ่มเมืองชลฯ ฆ่าข่มขืนแหม่มสาวชาวเยอรมัน บนเกาะสีชัง เหยื่อต่อสู้ขัดขืนใช้หินทุบหัวจนคอหัก อำพรางศพซุกใต้โขดหินก่อนหลบหนี ไม่ทันข้ามวันจนมุมตำรวจ   จันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 เวลา 05.35 น.

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 7 เม.ย. พ.ต.อ.อัฐกูรณ์ สาระกูล ผกก.สภ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงชาวต่างชาติถูกฆาตกรรมอำพรางอยู่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธงพระจุลจอมเกล้า หมู่ 6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานไปยัง พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุพบศพหญิงชาวต่างชาติอยู่ในลักษณะถูกก้อนหินทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ทับถมกันอยู่รวมถึงใบไม้แห้งพบเห็นแต่เพียงส่วนแขน ส่วนขาทั้งสองข้าง และส่วนศีรษะ จากการตรวจสอบพบร่องรอยถูกของแข็งทุบเข้าที่บริเวณศีรษะและท้ายทอยจนคอหัก และที่ขาหนีบมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก คาดถูกคนร้ายข่มขืนก่อนฆาตกรรม เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ Miss Beelte Miriam อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะมีการส่งศพไปชันสูตรต่อที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อสาเหตุที่แท้จริง
     
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังทั่วเกาะสีชังเพื่อหาเบาะแสผู้ที่ก่อเหตุ และตรวจสอบบุคคลที่เข้าออกเกาะสีชัง กระทั่งสามารถควบคุม นายรณกร ร่มรื่น อายุ  24 ปี ผู้ต้องสงสัยไว้ได้ และจากการสอบสวนยาวนานกว่า 3 ชั่วโมง นายรณกร ก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง และเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมหญิงสาวรายดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่าผู้ตายจะนำเรื่องไปแจ้งตำรวจ


     
จากการสอบสวนทราบว่า Miss Beelte ได้มาท่องเที่ยวที่พัทยาแล้วมาแวะเที่ยวที่เกาะสีชัง โดยนั่งเรือโดยสารข้ามมาจาก อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อตอน 12.00 น. ของวันที่ 7 เม.ย. ในขณะเดียวกัน Miss Beelte ก็ได้เช่ารถจักรยานยนต์ขับขี่ท่องเที่ยวบนเกาะสีชัง จนกระทั่งได้มาพบเจอกับนายรณกร แต่ฝ่ายหญิงไม่คุยด้วย นายรณกร จึงพยายามติดตามไปยังบริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้าก่อนจะก่อเหตุข่มขืนและใชหินทุบศีรษะจนเสียชีวิต แต่เนื่องจากกลัวความผิดจึงพยายามปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพไว้บริเวณโขดหินเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ข่มขืนกระทำชำเรา ปิดปังอำพรางซ่อนเร้นศพ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 2.21K