อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565

'แทค ภรัณยู'โอนเงิน1แสน ช่วย'พ่อเด็ก12'เหยื่อรุมโทรม

"แทค ภรัณยู" โอนเงิน 1 แสนบาทช่วย "พ่อเด็ก12" เหยื่อถูกรุมโทรม หลังออกมาแสดงความเห็น เลือกตั้งปีหน้า พรรคไหนมีนโยบายข่มขืน=ประหาร จะเลือกแน่ พร้อมลั่นบอกใครไม่มีหลานสาวไม่เข้าใจหัวอกหรอก พฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2561 เวลา 23.33 น.

จากกรณีกระแสข่าวร้อนในสังคม คดี 5 ทรชนวัยโจ๋ก่อเหตุรุมโทรม ด.ญ.วัย 12 ขวบ ภายในร้านทุกอย่าง 10 บาท พื้นที่ อ.เมือง จ.สระบุรี ซึ่งเรื่องดังกล่าวด้านดาราชื่อดังอย่าง "แทค ภรัณยู" ได้เคยออกมาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องดังกล่าวว่า ในการเลือกตั้งปีหน้า หากพรรคไหนมีนโยบาย ข่มขืน=ประหาร จะเลือกแน่ บอกใครไม่มีหลานสาวไม่เข้าใจหัวอกหรอก ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ธ.ค. ภายหลังพ่อเด็กหญิงได้ออกมาโพสต์ข้อความเผยความในใจว่ากำลังเครียดหนัก เพราะมรสุมปัญหาชีวิตรุมเร้า เตรียมย้ายลูกหนีไปอยู่ที่อื่น พร้อมยืนยันจะเอาผิด "แก๊งทรชน" ให้ถึงที่สุด ทำให้คนในโลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสระดมทุนเพื่อช่วยเหลือครอบครัวดังกล่าว โดยหนึ่งในนั้นคือ "แทค ภรัณยู" ที่ได้คอมเม้นท์ในโพสต์เป็นภาพหลักฐานการโอนเงินไปช่วยเหลือฝ่ายพ่อเด็กหญิง เป็นจำนวนเงินถึง 1 แสนบาท ซึ่งภายหลังข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก...

ขอบคุณภาพจาก @แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม

อ่านข่าวทั้งหมดของ 5โจ๋รุมโทรมเด็ก12 ได้ที่นี่...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 8.46K