อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อดีตสาวแบงก์'เต้าเน่า' ฉีดฟิลเลอร์คลินิกดัง-ดาราทำอื้อ

อดีตสาวแบงก์ร้องกองปราบ เอาผิดคลินิกเสริมความงามชื่อดังย่านสีลม ฉีดสารฟิลเลอร์ทำหน้าอกเน่า ต้องผ่าตัดรักษาหมดครึ่งล้าน พบดารานักแสดงแห่ทำเพียบ จันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561 เวลา 14.20 น.

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 20 ส.ค. ที่ กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) น.ส.นวรัตน์ คงบำรุง อายุ 27 ปี อดีตพนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง พร้อมด้วย น.ส.ศรัณยา หวังสุขเจริญ ทนายความ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ศุภชัย ชาติมนตรี รองสว.(สอบสวน) กก.1 บก.ป. เพื่อแจ้งเอาผิดคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งย่านสีลม ในข้อหา "ทำการประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส" และ "ฉ้อโกงประชาชน" หลัง น.ส.นวรัตน์ ได้ฉีดสารฟิลเลอร์ที่เต้านมที่คลินิกดังกล่าว ต่อมาเกิดเน่าทำให้ได้รับความเสียหาย โดยนำเอกสารการตรวจร่างกายจากโรงพยาบาลและเอกสารที่เกี่ยวข้องมามอบให้กับพนักงานสอบสวนเพื่อประกอบการพิจารณา

น.ส.ศรัณยา กล่าวว่า เมื่อปี 55 ตนได้ไปใช้บริการเสริมความงามที่คลินิกดังกล่าว โดยการฉีดสารฟิลเลอร์ที่เต้านม ในราคา 120,000 บาท เนื่องจากทางคลินิกโฆษณาว่าสารดังกล่าวฉีดแล้วไม่มีอันตราย แต่เมื่อฉีดแล้วพบว่ามีความผิดปกติ และต่อมาปี 57 เกิดอาการเจ็บปวดและบวมที่ช่องท้องน้อย จึงกลับไปพบหมอที่คลินิก หลังจากตรวจแล้วพบว่ามีหนองและสารฟิลเลอร์ที่ช่องท้อง ทางหมอจึงได้ทำการดูดออก พร้อมกับเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 60,000 บาท นอกจากนี้ทางคลินิกยังแนะนำให้เสริมเต้านมซิลิโคนในราคา 100,000 บาท ทาง น.ส.นวรัตน์ ก็ได้ตกลงทำ อย่างไรก็ดีเมื่อปี 60 ตนได้ตั้งครรภ์และได้ผ่าคลอด ทางแพทย์ได้แจ้งว่ามีสารฟิลเลอร์อยู่ในช่องท้องจำนวนมาก จึงได้รักษาตัวกับโรงพยาบาลต่อเนื่องหมดค่าใช้จ่ายไปเกือบ 500,000 บาท ซึ่งทางคลินิกได้เข้ามาเยี่ยมพร้อมมอบเงินช่วยเหลือ จำนวน 150,000 บาท และมีการเซ็นสัญญาข้อตกลงในการไม่แจ้งความดำเนินคดี ซึ่งทางผู้เสียหายได้จำยอมรับเงินจำนวนดังกล่าว เนื่องจากจำเป็นต้องใช้เงินในการรักษาน.ส.นวรัตน์ กล่าวว่า ในช่วงหลังคลอดลูกได้รับความเดือดร้อนมาก เนื่องจากสามารถให้นมลูกได้เพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้นก็จำเป็นต้องหยุด เนื่องจากต้องทำการรักษาตัวต่อ อีกทั้งตั้งแต่เกิดเรื่องการใช้ชีวิตก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ทั้งยังต้องจำเป็นออกจากงานเพื่อมารักษาตัวจากกรณีดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมกับคลินิกดังกล่าวนั้น เนื่องจากเห็นว่าคลีนิกแห่งนี้ค่อนข้างน่าเชื่อถือ มีดารานักแสดงหลายท่านเข้าไปใช้บริการ ไม่คาดคิดว่าจะได้เกิดเรื่องแบบนี้ ทั้งนี้อยากจะให้ทางเจ้าหน้าที่ที่กองปราบปรามดำเนินคดีคลินิกให้ถึงที่สุด

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำพร้อมรวบรวมหลักฐานที่ผู้เสียหายนำมามอบให้ ก่อนจะส่งเรื่องให้ผู้บังคับบัญชาทราบเพื่อพิจารณาต่อไป.

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 422