อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

ศพครึ่งท่อนตายทรมาน โหดปิดตา-ถุงคลุมหัวมีดฟันฆ่า

ผบก.4 เผยศพครึ่งท่อนลอยคลองแสนแสบ ผ้ามัดตา-ถุงคลุมศีรษะก่อนถูกฟันยับตายสุดทรมาน พบรอยแผลหั่นไม่มีความชำนาญ เร่งหาชิ้นส่วนท่อนล่าง พร้อมหาว่าเป็นใคร เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 21.25 น.

กรณีพบศพชายไทยเพียงครึ่งท่อนบน อายุประมาณ 40-50 ปี รูปร่างท้วม ผมสั้นหยักศก ไว้หนวดเครา ลอยน้ำลอยภายในคลองแสนแสบ ท้ายซอยรามคำแหง85/3 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. นั้น คืบหน้าเมื่อวันที่ 21 ก.ค. พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.4 เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบอย่างละเอียด พบบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมที่ขมับศีรษะด้านซ้ายความยาวประมาณ 6 นิ้ว ในบาดแผลพบเศษผ้าสีดำ คาดว่าผู้เสียชีวิตถูกผ้าสีดำมัดปิดตาหรือถุงผ้าสีดำคลุมศีรษะก่อนจะถูกฟัน นอกจากนี้ยังมีบาดแผลถูกฟันเพิ่มอีกหนึ่งแผลที่ข้อศอกซ้าย จากการตรวจสอบสภาพศพเพิ่มเติมยังพบรอยฟกซ้ำที่เบ้าตาคล้ายกับถูกทารุณ และลิ้นจุกปากคล้ายถูกรัดคอ เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานที่พบไว้เป็นหลักฐาน

พล.ต.ต.ธีระพงษ์ กล่าวต่อว่า คาดว่าถูกฆ่าหั่นศพมาจากที่อื่นในรัศมี 2 กิโลเมตร ขณะนี้สั่งให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ปูพรมหาชิ้นส่วนท่อนล่างของผู้ตายตามคลองแสนแสบและคลองซอยอื่นๆ หรือตามประตูระบายน้ำ รวมถึงตามชุมชนริมน้ำ พร้อมสั่งตรวจสอบการแจ้งความบุคคลสูญหายในช่วง 5 วันที่ผ่านมา เพื่อให้ทราบว่าคนตายเป็นใคร เป็นคนในพื้นที่หรือไม่ สำหรับสาหตุคาดว่าจะทะเลาะกันก่อนทำร้ายร่างกายจนถึงชีวิตแล้วนำมาทิ้งคลอง

  

มีรายงานระบุว่า จากการตรวจสอบบาดแผลของเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พ.ฐ.) และแพทย์นิติเวช ลงความเห็นว่าแผลทั้งหมดเกิดมาจากของมีคมหลากหลายขนาดทั้งใหญ่และเล็ก มีการทรมานผู้เสียชีวิตและร่องรอยของบาดแผลการหันที่ท้องพบว่าผู้ก่อเหตุไม่มีความชำนาญในการหั่น เนื่องจากบาดแผลหั่นเหวอะหวะ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช รพ.ตร. เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนจะทำการค้นหาชิ้นส่วนที่เหลือและเร่งระบุชื่อผู้เสียชีวิต และตามล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

ผงะศพลอยคลองแสนแสบ สยองมีแต่ครึ่งบนไร้ท่อนล่าง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 1.79K