อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

สาวพิการถูกลวงขืนใจท้อง7ด. คดีเงียบร้องคสช.ช่วย

แม่สุดทนพาลูกสาวพิการร้องทหาร คสช.ประจำพื้นที่ศรีราชา หลังถูกหนุ่มใหญ่วัย 50 ปี หลอกไปข่มขืนจนท้อง 7 เดือน ไปแจ้งความตำรวจแล้วคดีไม่คืบ จันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 17.00 น.

เมื่อวันที่ 7 พ.ค. ที่ สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นางเกด (นามสมมุติ) อายุ 54 ปี ได้พา น.ส.แพน (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี ลูกสาวพิการ เข้าร้องเรียนต่อ ร.ท.สมยศ สุนทรชัย ทหาร คสช.ประจำ พื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าลูกสาวได้ถูกนายคำสอน (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี อาชีพขับรถไถ เป็นเพื่อนนางเกด หลอกขึ้นรถจักรยานยนต์ โดยออกอุบายว่าจะพาไปหาแม่ แต่กลับพาเข้าไปในไร่มัน พื้นที่หมู่ 8 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 3 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 31 ต.ค. 60 จนกระทั่งเมื่อเวลาผ่านไป น.ส.แพน ได้เกิดตั้งท้องได้ 7 เดือน นางเกด ผู้เป็นแม่เห็นลูกสาวท้องใหญ่ผิดสังเกต จึงได้ให้เจ้าหน้าที่อนามัยมาตรวจ ก่อนรู้ว่าท้อง เมื่อสอบถามจนทราบเรื่องว่าถูกนายคำสอน เป็นคนลงมือข่มขืน จึงได้นัดหมายกับผู้ก่อเหตุให้มารับผิดชอบ แต่ถูกปฎิเสธมาตลอด และเมื่อวันที่ 24 เม.ย. 61 ได้เดินมาแจ้งความกับ ร.ต.ท.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา แต่เรื่องกลับเงียบ เกรงว่าผู้ก่อเหตุจะหลบหนี จึงได้มาร้องเรียนกับทางทหาร คสช.อำเภอศรีราชา ช่วยติดตามทวงถามความคืบหน้าของคดีว่าไปถึงไหนแล้ว

 
     
เบื้องต้น ร.ต.ท.เรืองสิทธิ์ เจ้าของคดีได้ทำการสอบปากคำ น.ส.แพน เพิ่มเติมและจะออกหมายเรียกนายคำสอน ผู้ก่อเหตุมาให้สอบปากคำและรับทราบข้อกกล่าวหา หากยังไม่มา เจ้าหน้าที่ตำรวจจะขออนุญาตศาลออกหมายจับต่อไป ทั้งนี้ ทางด้านญาติของผู้เสียหายได้กล่าวอีกว่า หากไม่ได้รับความเป็นธรรม ก็จะเดินทางไปร้องเรียนที่มูลนิธิปวีณา เพื่อเด็กและสตรีขอความช่วยเหลือในด้านคดีอีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 391