อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

สะพรึงทั้งห้าง!บุกแทงดับ 'เมียเสี่ยเรืออวน'คาส้วมผู้พิการ

สะเทือนขวัญคนทั้งห้าง คนร้ายใจโหดบุกแทงสาวใหญ่ เมียของเสี่ยเจ้าของเรืออวนดัง หายใจรวยรินนอนจมกองเลือดในห้องน้ำคนพิการของห้าง แม้ถูกนำส่ง รพ.แต่ก็ไม่ทัน ไม่ชัดชิงทรัพย์-ส่วนตัว แต่ทอง 2 บาท หายไป พุธที่ 11 เมษายน 2561 เวลา 23.40 น.


เมื่อวันที่ 11 เม.ย. ร.ต.ท.(หญิง)นิรนันท์ เนตรรักษ์ รองสาวรวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสในห้องน้ำคนพิการภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งกลางเมืองชุมพร ต.วังไผ่ อ.เมืองชุมพร จึงพร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องน้ำผู้พิการของห้าง พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงวัยกลางคน อายุ 50-60 ปี ยังไม่ทราบชื่อ สวมกางเกงในสีน้ำตาล ส่วนกางเกงขายาวถูกรูดลงมาอยู่ปลายขา เสื้อยืดถูกถลกขึ้นไปอยู่ที่ไหล่จนเห็นเสื้อชั้นใน 

สาวผู้บาดเจ็บอยู่ในสภาพนอนหงายอยู่บนพื้นห้องน้ำ มีร่องรอยถูกแทงที่ลำตัวหลายแผลจนเลือดไหลนองเต็มพื้น ชีพจรอ่อนมาก จึงช่วยกันปฐมพยาบาลด้วยการทำ CPR ควบคู่กับการเคลื่อนย้ายไปส่ง รพ.ธนบุรี-ชุมพร แต่สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุยังไม่แน่ชัด เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นการฆ่าชิงทรัพย์พยาน เล่าว่า เห็นผู้ชายรูปร่างผอมสูง สวมกางเกงยีนขาสั้น เสื้อยืดสีฟ้า ท่าทางมีพิรุธวิ่งออกจากห้องน้ำที่เกิดเหตุไปขึ้น จยย.ยามาฮ่า นูโว สีดำ ทะเบียน 853 กำแพงเพชร หลบหนีไป ซึ่งกล้องวงจรปิดของห้างได้บันทึกรูปพรรณสัณฐานไว้ได้

ร.ต.ท.หญิง นิรนันท์ เปิดเผยว่า ผู้ตายชื่อ นางทัสนีย์ ไชยศรี อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 144/6 ม.2 ต.ธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นภรรยาของ นายสุทิน ชินโย เจ้าของเรืออวนลอบหมึกชื่อดัง ถือว่าเข้าขั้นมีฐานะดี เท่าที่ทราบคือสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท หายไป ยังไม่ชัดเจนว่าเป็นการฆ่าชิงทรัพย์หรือเรื่องส่วนตัว อยู่ระหว่างตามตัวสามีมาให้ปากคำ.

 ขอบคุณคลิปจาก “เจริญ กาญจนรุ่ง” สมาชิกเฟซบุ๊กแจ้งเหตุชุมพร

อ่านข่าว "ภรรยาเสี่ยเรืออวนถูกฆ่า" ได้ทั้งหมดที่นี่ คลิก...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 892