อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565

"บังรูน"สารภาพเตะเด็ก4ขวบ ก็แค่อยากเตะไม่มีเหตุผล!

เตะก้านคอเด็กชาย 4 ขวบ ชื่อ"บังรูน" สารภาพหน้าตาเฉย ทำไปไม่มีเหตุผลก็แค่อยากเตะเท่านั้น ตร.ประสานหมอจิตเวชดูอาการเบื้องต้น ยังไม่แน่ใจว่าเพี้ยนหรือไม่ เบื้องต้นพบเคยรักษาอาการทางจิตที่ รพ.สมเด็จเจ้าพระยามา 3 ครั้ง อังคารที่ 16 มกราคม 2561 เวลา 19.16 น.

เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ความคืบหน้าภายหลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสน.หัวหมาก จับกุมตัวชายที่ก่อเหตุเตะก้านคอเด็กชาย 4 ขวบ ที่เดินสวนย่านรามคำแหงจนล้มคว่ำหน้าหงาย ได้ที่บริเวณสถานีรถไฟแปดริ้ว จ.ฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.มาณพ น่วมลิวงศ์ รองผบก.น.4 เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาคือ นายสมศักดิ์ นาอุดม หรือ บังรูน อายุ 31 ปี โดยก่อนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการประสานข้อมูลมาว่าพบเห็นชายมีรูปพรรณสันฐานคล้ายคนร้ายกำลังโวยวายก่อความเดือดร้อนรำคาญอยู่ที่สถานีรถไฟแปดริ้ว จ.ฉะเชิงเทรา จึงรุดไปตรวจสอบพบว่าเป็นคนเดียวกันจึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สน.หัวหมาก จากการสอบสวนนายสมศักดิ์ ให้การวกวนพูดรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้างแต่ยอมรับว่าเตะเด็กจริง สาเหตุเพราะเหนื่อยและเครียดปัญหาบางอย่างที่บอกไม่ได้ หลังจากก่อเหตุได้นั่งรถไฟกลับบ้านที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ก่อนไปก่อเหตุโวยวายจนถูกจับกุมตัวไว้สงบสติอารมณ์ จากการตรวจสอบประวัติพบว่านายสมศักดิ์ เคยก่อเหตุทำให้เสียทรัพย์เมื่อปี 2557 ท้องที่สน.ลาดพร้าว และก่อเหตุบุกรุกเมื่อปี 2559 ท้องที่สน.มีนบุรี ทั้งนี้ยังพบว่านายสมศักดิ์ เคยได้รับการรักษาอาการทางจิตที่รพ.สมเด็จเจ้าพระยา 3 ครั้ง อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานทางพ่อของนายสมศักดิ์ พร้อมด้วยแพทย์มาร่วมสอบปากคำอย่างเอียดเพื่อพิสูจน์ว่ามีอาการทางจิตอยู่ในระดับใด ลักษณะไหน

ต่อมาย่าของเด็กชาย 4 ขวบ ที่ถูกเตะก้านคอ ได้พาหลานเดินทางมาที่สน.หัวหมาก เพื่อพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและชี้ตัวผู้ต้องหา เมื่อทราบว่า "บังรูน" เคยมีประวัติการรักษาอาการทางจิต ก็กล่าวเพียงสั้นๆ ว่าดีใจที่ตำรวจจับกุมตัวได้ ตอนนี้ไม่ได้ถือโทษโกรธอะไรแล้ว เพียงแต่ไม่อยากให้ไปทำกับเด็กคนอื่นอีก  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-จับแล้วหนุ่มเตะก้านคอเด็ก เผยไปโผล่สถานีรถไฟแปดริ้ว            
-
เปิดคลิปก่อนหน้าชัด โหนสองแถวโดดลงเตะ4ขวบ!                    
-
ด.ช.4ขวบยังผวา'ผีบ้าเตะหนู' แห่ล่าไอ้หนุ่มอีซ้ายไร้สำนึก            


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 61.39K