อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 17 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 17 สิงหาคม 2565

แม่เด็ก5ขวบร้อง"ศรีวราห์" คนทำร้ายลูกไม่ได้มีคนเดียว

แม่เด็กชายวัย 5 ขวบ ที่ถูกอดีตทหารอากาศใช้กระเป๋าน้ำร้อนยัดใส่ในกางเกง จนลูกอัณฑะถูกทำลายต้องตัดทิ้ง เข้าร้องผบ.ตร. สวนปากคำลูกชายเพิ่มเติม ระบุผู้เกี่ยวข้องมี 4 คน พุธที่ 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 15.08 น.

เมื่อวันที่ 12  พ.ค. นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลาย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พาน.ส.บี (นามสมมุติ) แม่ของเด็กชายเอ วัย 5 ขวบ ที่ถูก อดีตทหารอากาศ นำกระเป๋าน้ำร้อนยัดใส่ในกางเกง จนลูกอัณฑะถูกทำลายต้องตัดทิ้ง แจ้งตร.ผ่านมา 6 เดือนคดีไม่คืบ มาร้องทุกข์ต่อ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร.

โดย น.ส.บี กล่าวว่า หลังจากเป็นข่าวครึกโครมออกไปรู้สึกไม่ปลอดภัยต่อชีวิต เนื่องจากคดีนี้กลุ่มผู้ต้องหาเป็นนายทหาร ทั้งยังมีญาติเป็นนายตำรวจฝ่ายสืบสวนอีกด้วย หลังเกิดเหตุลูกชายให้การเพิ่มเติมว่า วันเกิดเหตุไม่ได้มีเพียงอดีตนายทหารที่ก่อเหตุเท่านั้น แต่มีบุคคลที่เกี่ยวข้องถึง 4 คนด้วยกัน หลังเกิดเหตุตัวน้องเอยังอยู่ในอาการหวาดผวา แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้วเริ่มลำดับเหตุการณ์ได้ จึงอยากให้ลูกชายเข้าให้การเพิ่มเติมกับตำรวจ ขณะเดียวกันหลังจากมีการดำเนินคดีไปตามขั้นตอนกฎหมาย ปรากฏว่ามีแม่ของฝ่ายผู้ต้องหาโทรศัพท์พูดคุยเชิงข่มขู่ว่าไม่ต้องไปให้การใด ๆ กับศาล เพราะตัวเองจะหาทางประกันตัวลูกชาย ทำให้ตนเกรงกลัวในอิทธิพลดังกล่าว จึงปรึกษากับนายสงกานต์ เดินทางมาร้องทุกข์ให้ทางตำรวจรับรองเรื่องความปลอดภัย 

ด้าน พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวอย่างมีอารมรณ์ว่า ตนได้สั่งการให้รักษาการผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี พร้อมคณะเร่งดำเนินการสอบสวนเด็กต่อหน้าสหวิชาชีพไปตามขั้นตอน และให้ทางเจรตำรวจตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับผลคดีดังกล่าว รวมทั้งสั่งห้ามญาติของผู้ต้องหาที่เป็นตำรวจไปยุ่งเหยิงกับคดีนี้เป็นอันขาด


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 345