อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

ยังแห้วซิวตัว2สาวแก๊งเหี้ยม ไหวตัวทัน!ก่อนโดนตร.รวบ

ตำรวจพม่ายันยังไม่ได้ตัว 2 สาวผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" สาวคาราโอเกะ หนีซุกคาราโอเกะ พบไหวตัวทัน! ชายซิ่งกระบะรับพาหนีก่อนตำรวจบุกซิว อังคารที่ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 11.43 น.

หลังจากทีมคลี่คลายคดี บก.สส.ภ.4 ออกหมายจับ 4 แก๊งเหี้ยม ฆ่าหั่นศพยัดถังฝังดิน น้องแอ๋ม-น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี ชาว จ.ชัยนาท ทำงานอยู่ที่คาราโอเกะ ประกอบด้วยผู้ต้องหา 4 ราย แบ่งเป็นชาย 1 ราย หญิง 3 ราย ได้แก่ นายวศิน อายุ 22 ปี น.ส.จิดารัตน์ อายุ 21 ปี น.ส.ปรียานุช อายุ 24 ปี และน.ส.กวิตา อายุ 25 ปี ทั้งหมดสงวนนามสกุล ในข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ และมีการระบุว่า ทางการเมียนมาได้เข้าควบคุมตัว น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว และ นส.กวิตา หรือเอิร์น ซึ่งเป็น 2 ใน 4 ผู้ต้องหา ร่วมกันก่อเหตุฆาตกรรม หลังหลบหนีข้ามพรมแดนแม่สาย จ.เชียงราย ไปทำงานที่คาราโอเกะยัง จ.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา โดยมีเจ้าของร้านคาราโอเกะคนไทย ขับรถมารับจาก อ.แม่สาย ไปส่งที่ฝั่งเมียนมา ตั้งแต่เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 60 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าเมื่อวันที่ 30 พ.ค. พ.ต.ท.เทคนิค จันสี สว.สส.สภ.แม่สาย จ.เชียงราย เปิดเผยว่า ได้ไประสานไปยังตำรวจของทางพม่า โดยได้รับการยืนยันว่าขณะนี้ยังไม่มีการควบคุมตัว น.ส.กวิตา และ น.ส.ปรียานุช ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ ที่ระบุหลบหนีเข้าไปทำงานในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งใน จ.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา แต่อย่างใด ซึ่งรายงานจากทีมสืบสวนพบว่า เจ้าหน้าที่ได้นำกำลังไปยังร้านคาราโอเกะที่ได้รับแจ้งว่า 2 ผู้ต้องหาหลบหนีมาทำงาน แต่ก่อนไปถึงพบว่าทั้งคู่ไหวตัวทัน โดยมีชายได้ขับรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ สีขาว มารับตัวพาหลบหนีไปก่อนหน้า อย่างไรก็ตาม ทางการพม่ายืนยันหากสามารถจับผู้ต้องหาได้ จะรีบประสานทางการไทยทันที. 

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง..

- กลัวจับตายรีบมอบตัวแล้ว 1ใน4แก๊งฆ่าหั่นศพ'น้องแอ๋ม'
- ออกหมายจับ4แก๊งเหี้ยม ฆ่าหั่นศพยัดถังฝังดิน'น้องแอ๋ม'
- ญาติเคาะโลงศพน้องแอ๋ม ยุเข้าสิงตามหลอกฆาตกร
- พิษแรงหึงฆ่าหั่นศพสาวสวย จับแยกร่างยัดถังตายสยอง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 429