อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

ญาติเคาะโลงศพน้องแอ๋ม ยุเข้าสิงตามหลอกฆาตกร

"แม่น้องแอ๋ม" เป็นลมล้มพับกลางงานศพลูกสาว รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้านญาติแค้น เคาะโลงศพ บอกวิญญาณตามไปหลอกหลอน และเข้าสิงฆาตกรใจโหด จนกว่าทางการจะจับได้ ขณะที่งานศพกลับไร้เงา "สาวทอม" ที่เคยคบหากัน อาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 เวลา 18.22 น.

เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดโคกแจง หมู่ที่ 1 ต.วัดโคก อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ได้มีการจัดพิธีฌาปนกิจศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม อายุ 23 ปี พนักงานสาวคาราโอเกะ ที่ถูกคนร้ายฆ่าหั่นศพยัดใส่ถังดำ แล้วนำไปฝังในพื้นที่บ้านโนนสง่า หมู่ที่ 9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ทั้งนี้ นายศิริ ป้องชัย ปลัดอาวุธโส อำเภิมโนรมย์ เป็นประธานในพิธีดังกล่าว โดยเวลา 15.00 น. ได้ทำการประชุมเพลิง แต่ปรากฏว่ามีฝนตกลงมาอย่าหนัก แต่ทางเจ้าภาพยังคงทำพิธีอย่างต่อเนื่อง โดยญาติพี่น้องเพื่อนฝูงตลอดจนสามีของน้องแอ๋ม ต่างร้องไห้เสียใจกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้ตายเป็นคนดี มีน้ำใจคอยช่วยเหลือครอบครัวและเพื่อนฝูงอยู่เสมอ

ด้านน้าสาวของน้องแอ๋ม ได้เคาะโลงศพ พร้อมกับกล่าวทั้งน้ำตาว่า "แอ๋มไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้นะ ขอให้ไปหลอกหลอน เข้าสิงร่างคนที่ฆ่าแอ๋ม ให้ทางตำรวจจับมาลงโทษให้ได้โดยเร็ว จะได้รู้ว่ามันเจ็บปวดแค่ไหน ที่ทำกับแอ๋มแบบนี้"  

ขณะที่ นางสายรุ้ง กลิ่นจุ้ย อายุ 43 ปี มารดาของน้องแอ๋ม ซึ่งรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นั่งร้องไห้เสียใจอยู่ตลอดเวลาและเป็นลมล้มพับอยู่บ่อยครั้ง จนไม่สามารถขึ้นทอดผ้าบังสุกุลได้ ทางญาติต้องนำยาดมมาให้ และเข้าประคองตัวไปนั่งที่ศาลาข้างเมรุ ส่วนสาวทอมทั้งหลายที่เคยคบหา รวมทั้งสาวทอมคนสนิท กลับไม่มาร่วมงานศพของน้องแอ๋มแต่อย่างใด สร้างความแปลกใจให้แก่ทางญาติและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6.74K