อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มกราคม 2565

พิษแรงหึงฆ่าหั่นศพสาวสวย จับแยกร่างยัดถังตายสยอง

สยองฆ่าหั่นศพสาวสวยจับยัดถัง เผยผู้ตายถูกทำร้ายหน้าตาบวมปูด คอถูกรัด เลื่อยชายโครงจนขาด ตร.สงสัยสาวทอมคนใกล้ตัว หลังมีรูปคู่แนบชิดในเฟซบุ๊ก คาดแค้นจัดเพราะพิษรักแรงหึง พฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2560 เวลา 18.09 น.

เมื่อวันที่ 25 พ.ค. ร.ต.อ.สมัคร ชาวนา ร้อยเวร สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวถูกฆ่ายัดถังน้ำในที่ดินของชาวบ้านพื้นที่บ้านโนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง นำกำลังไปตรวจสอบพบถังน้ำขนาด 30 ลิตร 2 ใบวางอยู่ โดยภายในถังแรกมีร่างท่อนบนหญิงสาวหน้าตาดี สวมเสื้อรัดรูปสีแดง ส่วนอีกถังพบท่อนล่างตั้งแต่เอวลงไป สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมรองเท้า เบื้องต้นพบเป็นหญิงสาวอายุประมาณ 23 ปี ใบหน้าถูกทำร้ายบวมช้ำ คอถูกรัดด้วยถุงดำ มีแผลถูกตัดด้วยเลื่อยบริเวณใต้ชายโครงจนขาด มีเชือกจูงสุนัขมัดแขนเอาไว้ แขนซ้ายถูกตัดบริเวณข้อศอก หลังด้านซ้ายมีรอยสักภาษาอังกฤษคำว่า “Apichaya Yuntoon” และคำว่า “poppy” ที่หน้าอกด้านขวา ดูจากบาดแผลคนร้ายน่าจะแค้นจัด จึงลงมือฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม

ล่าสุดตำรวจทราบว่าผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย ทำงานอยู่ที่คาเฟ่ชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่น ตรวจสอบในเฟซบุ๊กผู้ตายมีรูปถ่ายคู่กับสาวทอมคนหนึ่ง ซึ่งตำรวจกำลังจะเชิญตัวมาสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้หรือไม่ เพราะคนร้ายน่าจะเป็นคนใกล้ตัวทำลงไปด้วยความหึงหวง เนื่องจากผู้ตายเป็นหญิงสาวหน้าตาสวย อาจมีหนุ่มหรือทอมคนอื่นมาชอบก็เป็นได้.

ขอบคุณภาพจากสมคมกู้ภัยวัดป่าสว่างพร อ.เขาสวนกวาง

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 46.39K