อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

มือดีสร้างความวุ่นวาย โรย'น็อตตะปู'รถตำรวจ

โดนมือดีเล่นงานเข้าให้แล้ว! รถ จนท.ตำรวจ ตชด. ถูกโรยน็อตตะปู หวังสร้างสถานการณ์ ขณะที่บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ส่วนศิษย์บางส่วนทยอยกลับ  จันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 22.50 น.

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 20 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่กลุ่มพระสงฆ์และคณะลูกศิษย์พยายามที่จะขอเข้าไปยังวัดพระธรรมกาย แต่ไม่สำเร็จ และได้ถอยกลับไปตั้งหลักบริเวณตลาดคลองหลวงนั้น ทางเจ้าหน้าที่ได้เดินตรวจตราบริเวณโดยรอบ พบน๊อตตะปูหัวเกลียว ยาว 1 นิ้วจำนวนหลายตัววางทิ้งไว้บริเวณยางรถบรรทุกที่ไว้สำหรับเคลื่อนย้ายเจ้าหน้าที่ 2 คัน และรถตู้เจ้าหน้าที่อีก 2 คัน ซึ่งคาดว่าเป็นฝีมือของผู้ไม่หวังดี

ส่วนบรรยากาศทั่วไปตอนนี้เป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย กลุ่มของพระสงฆ์และศิษยานุศิษย์มี 2 กลุ่ม ทั้งที่อยู่ภายในวัดพระธรรมกายเองและที่อยู่ด้านนอกวัดพระธรรมกาย (ตลาดคลองหลวง) ตรงข้ามทางเข้าคลองแอน โดยทั้ง 2 กลุ่มนั่งสวดมนต์และพักผ่อน มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกั้นอยู่บริเวณปากทางเข้าคลองแอน ส่วนบรรดาศิษยานุศิษย์นั้นมีบางส่วนที่ทยอยเดินทางกลับออกไปจากวัดพระธรรมกาย โดยการออกจากวัดพระธรรมกายนั้น ทางฝั่งของวัดจะมีการตั้งโต๊ะลงชื่อ ทำประวัติเข้าออกด้วย..


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 504