อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 10 สิงหาคม 2565

อ้างไม่รู้ท้อง!สาวขายเสื้อไม่สะท้าน-ซ่อนเร้นทิ้งศพ'ลูกแฝด'

ตร.ดินแดง แปลกใจ แม่ค้าขายเสื้อผ้าประตูน้ำสุดนิ่ง ไม่สะทกสะท้าน แอบย่องทิ้งศพ 'ลูกแฝด' อายุในครรภ์ 6 เดือน ยัดถังขยะ อ้างไม่รู้มาก่อนว่าตั้งท้อง แค่รู้สึกปวดท้องและตกเลือดมากเท่านั้น อาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2560 เวลา 18.55 น.

เมื่อวันที่ 29 ม.ค. ร.ต.ท.นริทร์ศักดิ์ รักบางซื่อ รอง สว.(สอบสวน) สน.ดินแดง รับแจ้งมีผู้พบศพทารกถูกทิ้งในถังขยะหน้าอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งย่านมักกะสัน เขตราชเทวี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เกียรติณรงค์ เฉลิมสุข ผกก.สน.ดินแดง พ.ต.ท.พงศ์ดนัย วิมุกติบุตร สว.สส. แพทย์ รพ.รามาธิบดี พฐ. 

ภายในถังขยะพบศพเด็กทารกเพศชาย และอายุในครรภ์ไม่ต่ำกว่า 6 เดือนรวม 2 ศพ โดยศพแรก ถูกห่อด้วยเสื้อลายมิกกี้เม้า และอีกหนึ่งศพ ถูกห่อด้วยเสื้อสีดำ ทั้งคู่ถูกยัดในกระเป๋าถือสีชมพู บรรจุในถุงพลาสติกสีเขียว

สอบสวน นายสุเทพ มกรทัต อายุ 58 ปี อาชีพเก็บของเก่า เป็นผู้พบศพเล่าว่า ได้มาเก็บขยะไปขายตามปกติ เมื่อมาถึงหน้าอพาร์ทเมนก็ได้รื้อขยะในถัง และพบถุงสีเขียวมัดปากถุงและมีกลิ่นเหม็น จึงเปิดดู กระทั่งพบศพทารกดังกล่าวต่อมาตำรวจได้สืบสวนจนพบตัวแม่แท้ๆของทารกคือ น.ส.อุบล (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี แม่ค้าขายเสื้อผ้าย่านประตูน้ำ ซึ่งเป็นผู้ที่เช่าพักอยู่ในอพาร์ทเมนท์ดังกล่าว จึงควบคุมตัวมาสอบสวน ก่อนจะอ้างว่า ไม่รู้มาก่อนมาตั้งครรภ์ จากนั้นเมื่อวันที่ 23 ม.ค.ตนตกเลือดและปวดท้องมาก จึงเรียกรถกู้ชีพ รพ.ราชวิถี เข้ามาช่วยเหลือ ก่อนที่ทางแพทย์จะนัดตรวจอีกครั้งในวันที่ 2 ก.พ. ซึ่งคงให้การได้แค่นั้น 

โดยตลอดการควบคุมตัวมาสอบสวน น.ส.อุบล มีท่าทีนิ่งเฉยและไม่สะทกสะท้านกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สร้างความแปลกใจให้กับตำรวจมาก อย่างไรก็ตาม ตำรวจไม่ได้ปักใจเชื่อในคำให้การ เนื่องจากมีกล้องวงจรปิดจับภาพได้ว่าเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (28 ม.ค.) น.ส.อุบล เป็นคนที่นำถุงพลาสติกมาทิ้งใส่ในถังขยะ จึงสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นการพยายามอำพรางซ่อนเร้นมากกว่า ซึ่งจะชันสูตรศพทารกอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อแจ้งข้อหาต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 5.78K