อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 มกราคม 2565

โจ๋โหดฉุนช่างตัดผมไม่ถูกใจ ไม้หน้าสามตี-หินทุบดับ

วัยรุ่นเลือดร้อนไม่พอใจช่างตัดผมไม่โดนใจเหมือนที่สั่งไว้ ทั้งที่ตัวเองเผลอหลับ เกิดวิวาทะลั่นก่อนถูกไล่ออกจากร้าน ภายหลังเจ้าตัวผูกใจเจ็บย้อนมาตะโกนเรียกกลางดึก ช่างหนุ่มหลงกลเจอไม้หน้าสามฟาดหัวล้มคว่ำ ก่อนถูกก้อนหินทุบซ้ำดับสยอง พฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2560 เวลา 17.07 น.

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. พ.ต.อ. ประเสริฐ โตศักดิ์สิทธิ์ ผกก. สภ.ดอนหัวฬ่อ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ  ทำการควบคุมตัวนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี  ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหลังก่อเหตุใช้ไม้หน้าสามตีนายมนูญ เวี่ยงเช็ง อายุ 39 ปี ช่างตัดผมจนเสียชีวิต  เหตุเกิดหน้าร้านตัดผม  หน้าวัดชากสมอ ม.2 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยนายเอ ระบุว่า เมื่อช่วงเวลา ประมาณ 15.00 น.  ของวันที่ 17 ม.ค. ที่ผ่านมา  ตนเองได้เข้าไปตัดผมภายในร้านดังกล่าวซึ่งมีนายมนูญ  ผู้เสียชีวิตเป็นช่างตัดผม ก่อนตัดตนได้บอกช่างให้ตัดผมทรงที่ชี้ตามรูป แต่ระหว่างตัดได้เผลอหลับ พอตื่นมาอีกที  ผู้ตายตัดออกมาไม่ถูกใจ ตนจึงต่อว่านายมนูญช่างตัดผมไป จนนายมนูญ ผู้เสียชีวิตไม่พอใจไล่ตนออกจากร้านและด่าทออย่างรุนแรง

หลังจากนั้นตนเองณ์โมโหและโกรธแค้น  และได้เดินกลับไปที่ห้องพัก  กระทั่งเวลาประมาณ 02.00.น  วันที่ 18 ม.ค.ที่ผ่านมา   ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน  มาที่หน้าร้านของนายมนูญ ผู้เสียชีวิต  พร้อมกับตะโกนเรียกนายมนูญออกมาเคลียร์ปัญหาหน้าร้าน ก่อนใช้ไม้หน้าสามที่เก็บมาจากข้างทาง ตีเข้าไปที่บริเวณศีรษะของนายมนูญ จนล้มลงกับพื้น จากนั้นก็ใช้ ก้อนหิน ที่วางอยู่หน้าร้าน ทุบศีรษะซ้ำไปอีกที  และได้กลับไปห้องพักตามเดิม  จนกระทั่งทราบข่าวว่านายมนูญ ได้ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลชลบุรี ตน จึงตัดสินใจเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาเบื้องต้น  ฐานความผิดทำร้ายผู้อื่นโดยเจตนาเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย.  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    63%
  • ไม่เห็นด้วย
    38%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 2.24K