อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 22 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 22 มกราคม 2565

ไม่รอด!เด้ง'รองสว.'เข้ากรุ เซ่นคลิปแย่งมือถือโชเฟอร์บัส

คลิปฉาวเป็นเหตุ ในที่สุด "รองสารวัตร" ทางด่วน 2 โดนคำสั่งให้ไปช่วยราชการที่กองอำนวยการ บก.จร. หลังภาพปรากฏชัดว่า ขึ้นไปยื้อแย่งโทรศัพท์มือถือโชเฟอร์รถบัส บนด่านเก็บเงินงามวงศ์วาน เสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11.05 น.

เมื่อวันที่ 12 พ.ย. มีรายงานข่าวแจ้งว่า พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รรท.ผบก.จร. ได้มีคำสั่งกองบังคับการตำรวจจราจรเลขที่ 33/2559 ลงวันที่ 8 พ.ย.59 เรื่องให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 พ.ย. เวลาประมาณ 17.00 น. สื่อสังคมออนไลน์ได้เผยแพร่ข้อมูลกรณีเจ้าของเฟซบุ๊กแฟนเพจ ชื่อ 'สนับสนุนปฏิรูปตำรวจ' ได้โพสต์คลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งขึ้นไปบนรถบัสโดยสารปรับอากาศ และกระชากโทรศัพท์มือถือของพนักงานขับรถ โดยผู้โพสต์ข้อความอ้างว่าเกิดเหตุบริเวณด่านเก็บเงินงามวงศ์วาน จากการตรวจสอบพบว่าข้าราชการตำรวจในคลิปดังกล่าวคือ  ร.ต.ต.ประสาน ทัศนสุวรรณ รอง สว.(จราจร) งานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 2 กก.2 บก.จร.

ดังนั้นเพื่อให้การปฏิบัติหน้าที่ราชการในสังกัด กองบังคับการตำรวจราจรเป็นไปด้วยความเรียบร้อยมีประสิทธิภาพ และไม่ให้เกิดความเสียหายต่อทางราชการ จึงมีคำสั่งให้ ร.ต.ต.ประสาน ไปปฏิบัติราชการฝ่ายอำนวยการ บก.จร. อีกหน้าที่หนึ่ง ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสังเปลี่ยน.
 

นี้คือคลิปทั้ง4คลิป ของตร.ทางด่วน2 กับคนขับรถทัวร์ ที่เป็นข่าว ซึ่งในข่าวมีแค่2คลิป แต่ผมจัดให้4คลิปเลย วิจารณ์ตามคลิปครับ

Posted by จนไม่พอ เสือกไม่หล่ออีก on Thursday, 10 November 2016


ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Kaittisak Palama
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 38.64K