อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

ล่ากิ๊กขี้ยาฆ่ารัดคอเมียฝรั่ง หนีไปพร้อมทอง20บ.เก๋ง1คัน

ตำรวจอุดรฯ เร่งล่าตัวกิ๊กหนุ่มขี้ยาผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆ่ารัดคอขันชะเนาะสาวเมียฝรั่งนักธุรกิจชาวอังกฤษ ตายในห้องน้ำ เผยฆาตกรใจโหดหนีไปพร้อมทอง 20 บาท เงินและรถเก๋งมาสด้า 1 คัน พุธที่ 13 กรกฎาคม 2559 เวลา 17.07 น.

เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ร.ต.อ.ธนวัฒน์ ทองวิไล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เพ็ญ จ.อุดรธานี รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่า ในบ้านเลขที่ 450 หมู่ 8 บ้านเหล่าสูง ต.เพ็ญ อ.เพ็ญ นำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านหรู 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด พบศพ นางสุณี ดอว์เนอร์ อายุ 37 ปี เจ้าของบ้าน นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ จากการชันสูตรพบถูกรัดคอด้วยเชือกสีแดงแบบขันชะเนาะกับท่อนไม้ด้านหลัง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชม. ตรวจสอบภายในห้องนอนพบข้าวของถูกรื้อค้นกระจุยกระจาย โดยสร้อยคอทองหนัก 20 บาท โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค เงินสดจำนวนหนึ่ง และรถเก๋งมาสด้า 2 สีขาว ทะเบียน กบ 1800 อุดรธานี ของผู้ตายได้หายไป ส่วนผู้ต้องสงสัยคดีนี้เป็นกิ๊กกับผู้ตาย เนื่องจากมีคนเห็นขับรถฝ่ายหญิงออกจากไป ก่อนมีคนพบศพเมื่อ 30 นาทีที่ผ่านมา 

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีสามีเป็นนักธุรกิจชาวอังกฤษ ต้องดูแลกิจการอยู่หลายประเทศในยุโรป โดยแต่งงานกันมา 10 ปี มีบุตรด้วยกัน 2 คน สามีจะเดินทางไปมาไม่ได้อยู่ด้วยกันประจำ ต่อมามีผู้ชายติดยามาติดพันผู้ตาย กระทั่งแอบคบหากันช่วงหลังเกิดมีปากเสียงกันเป็นประจำ เนื่องจากกิ๊กหนุ่มกลัวสาวจะปันใจให้ชายอื่นเกิดการหึงหวงกัน ซึ่งตรงกับข้อมูลที่พ่อฝ่ายหญิงให้การกับเจ้าหน้าที่ว่าฝ่ายชายเคยข่มขู่จะฆ่าผู้ตายเป็นประจำเวลาทะเลาะกัน กระทั่งมีคนไปพบศพนางสุณีดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.ชวิศ ศรีจันทร์ รอง ผบก.ภ.จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า ผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นฆาตกรคือนายทองใส ปุราชาโต อายุ 36 ปีกิ๊กผู้ตาย ซึ่งไม่มีงานทำชอบเสพยาบ้า มักมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ ซึ่งก่อนหน้านี้นายทองใสเคยขู่ผู้ตายว่าถ้าเลิกจะฆ่าด้วยการรัดตัวมาแล้ว แต่ผู้ตายไม่เชื่อจนเกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะได้เร่งติดตามตัว นายทองใส คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้แน่นอน. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    15%
  • ไม่เห็นด้วย
    85%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 111