อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

ง้อแฟนสาวม.รามไม่สำเร็จ กระหน่ำแทงดับ-ผูกคอตาม!

หนุ่มตามง้อไม่สำเร็จ กระหน่ำแทงแฟนสาว ม.รามฯ ไม่ยั้ง 15 แผลฉกรรจ์ ดับสยองคาที่ ก่อนเกิดความเครียด หนีกลับไปผูกคอกับราวผ้าม่านปลิดชีวิตตามไปอีกราย ศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2559 เวลา 06.56 น.

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. ร.ต.อ.ทวีโชค จันกันทะ รอง สว.(สอบสวน) สน.ดินแดง รับแจ้งเหตุแทงกันตายภายในแฟลตแห่งหนึ่ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.กิตติศักดิ์ วิมุกติบุตร สว.สส.สน.ดินแดง แพทย์รพ.รามา และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.พัทธนันท์ คันธา อายุ 28 ปี นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ ม.รามคำแหง สภาพนอนหงายจมกองเลือดบนที่นอน ถูกแทงทั่วร่างเป็นแผลฉกรรจ์ 15 แห่ง ข้าวของในห้องกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น

สอบสวน นายขวัญ (นามสมมุติ) ให้การว่า พักอาศัยอยู่ชั้นเดียวกับผู้ตาย ผู้ตายเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ปีกว่า มีอุปนิสัยไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ชอบเก็บตัวเงียบ
ก่อนหน้านี้ทุกวันหยุด มักพบเห็นแฟนหนุ่ม ทราบชื่อคือ นายวีราวัฒน์ หรืออาฟ เพิ่มพูนทวีสุข อายุ 27 ปี เข้ามาหาเพื่อใช้เวลาอยู่ด้วยกันเพียง 2 วัน ก่อนฝ่ายชายจะเดินทางกลับ ไม่เคยได้ยินเสียงทะเลาะมาก่อน ต่อมาทราบว่าทั้งคู่เลิกรากันไป ก่อนที่ผู้ตายจะขนของกลับไปอยู่บ้าน ล่าสุดเมื่อ 3 วันที่แล้ว ผู้ตายกลับมาที่ห้องอีกครั้ง เพื่อเตรียมตัวสอบ พอแฟนหนุ่มรู้เข้าก็คาดว่าตามมาง้อขอคืนดี กระทั่งผู้ตายมาถูกแทงในที่สุด

ด้าน น.ส.นราณ์ คันธา อายุ 31 ปี ลูกพี่ลูกน้องผู้ตาย กล่าวว่า ปกติผู้เสียชีวิตจะอาศัยอยู่กับตนที่บ้านพักย่านลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี แต่ในวันนี้มีสอบที่ ม.รามคำแหง จึงตัดสินใจเดินทางมาอยู่ที่ห้องดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา เพื่อความสะดวกต่อการเดินทาง โดยก่อนหน้าที่ น.ส.พัทธนันท์คบหาดูใจอยู่กับนายวีราวัฒน์ แฟนหนุ่มมานานกว่า 1 ปี แต่ก็ตัดสินใจเลิกรากันไปได้ประมาณ 1 เดือน ผู้ปกครองของทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็รับรู้ แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิกรา กระทั่งผู้ตายได้ส่งรูปภาพที่อยู่กับนายอาฟภายในห้องให้กับเพื่อนสนิท จนเวลาผ่านไปเพื่อนสนิทก็ไม่สามารถติดต่อกับผู้ตายได้อีก คาดว่าคงจะง้อคืนดีไม่สำเร็จ

รายงานข่าวแจ้งว่าสำหรับนายวีราวัฒน์ เป็นผู้ก่อเหตุฆ่า น.ส.พันธนันท์ หลังจากนั้นได้รีบเดินทางกลับบ้านพักย่านภาษีเจริญ ก่อนเกิดความเครียดใช้เชือกมัดกับราวผ้าม่านผูกคอตนเองจนเสียชีวิตเพื่อหลบหนีปัญหาที่เกิดขึ้น.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 729