อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 สิงหาคม 2565

ด.ญ.สู้ตายไม่ให้โดนข่มขืน 'ไอ้หื่น'ฉุนจ่อยิงตัดขั้วหัวใจ

โจ๋ 17 เหี้ยมเกินบรรยาย ชักปืนขู่หวังขืนใจแต่สาว 14 ไม่กลัวตาย ไม่ยอมเป็นเหยื่ออารมณ์ พร้อมด่ากราดสวนกลับ สุดท้ายไอ้หื่นฉุนขาดเหนี่ยวไก กระสุนตัขั้วหัวใจร่วง กลัวผิดเผ่นหนีหาย จันทร์ที่ 25 เมษายน 2559 เวลา 06.04 น.

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. ร.ต.อ.สมชาย นาคสูงเนิน รอง สว.(สอบสวน)สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจาก นายสำเริง ทิพย์สูงเนิน ผู้ใหญ่บ้านดอนนกเขา หมู่ 5 ว่าเกิดเหตุยิงกันตาย ที่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 5 ต.กุดน้อย อ.สีคิ้ว จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เฉลิมศัก สุขสำราญ ผกก. และมูลนิธิพรหมธรรมสีคิ้ว

บ้านเกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณใต้เตียงนอนพบศพ ด.ญ.ด๊าซ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.สีคิ้ว นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สภาพใส่กางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดแขนสั้นสีเทา ถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ใต้ราวนมด้านซ้าย 1 นัด กระสุนตัดขั้วหัวใจ

จากการสอบปากคำ นายหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่า ตนพักอยู่เพียงลำพัง เพราะพ่อแม่ไปทำงานต่างจังหวัด ก่อนเกิดเหตุ นายสองกับนายสาม (นามสมมุติทั้งคู่) ซึ่งเป็นเพื่อน ได้มาชักชวนดื่มสุราที่บ้านของตน ระหว่างนั้นได้นายสองได้ส่งข้อความไปชวนผู้ตายและเพื่อนผู้หญิงอีกคนมาร่วมวงดื่มด้วย ทำให้นั่งด้วยกันทั้งหมดรวม 5 คน กระทั่งพอมึนเมา หญิงสาวที่มาพร้อมกับผู้ตายได้ให้นายสองขี่รถ จยย.ไปส่งที่บ้าน เพราะมึนเมา ทิ้งให้ในวงเหลือแค่ตน นายสาม และด.ญ.ด๊าซ ผู้ตาย

"จากนั้นไม่นาน ด.ญ.ด๊าซ ที่เริ่มมึนเมาก็มีอาการเวียนศีรษะและขอตัวเข้าไปนอนที่เตียงในบ้านผม สักพักนายสามได้เดินไปหยิบปืนในกระเป่าสะพาย และเดินตาม ด.ญ.ด๊าซ เข้าไปที่เตียง พอไปถึงก็ลงมือปลุกปล้ำพยายามที่จะข่มขืน ผู้ตายไม่ยินยอม บอกว่ากำลังเป็นประจำเดือนอยู่ด้วย แต่นายสามไม่ยอมฟังเสียง ใช้มือกดคอติดกับพื้นที่นอน จากนั้นพอผู้ตายดิ้นหลุดก็ร้องตะโกนด่าต่างๆนานา ทำให้นายสามโกรธชักปืนขึ้นมาขู่ให้ยินยอม แต่ผู้ตายไม่สนใจและด่าทออย่างรุนแรงอีก ก่อนที่นายสามจะบันดาลโทสะจ่อยิงจนผุ้ตายร่วงตกเตียง จากนั้นก็วิ่งไปขี่รถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ หลบหนีไป"

เบื้องต้นตำรวจได้กระจายกำลังกันออกไล่ล่านายสามมือลั่นไกแล้ว คาดว่าน่าจะได้ตัวเร็วๆนี้.

 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

ข่าวล่าสุด

บอกต่อ : 749