อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565

นักร้องหนุ่มไม่สำนึก พราวด์นั่งแท่นลูกรักทำผิดก็แค่ขอโทษ

"มาดามกุ๊งกิ๊ง" มาแล้วย่ะทุกคน ตามมาแซ่บ มาเผือกกันเร็ว คิดว่าเดาไม่ยาก ทุกคนรู้เชื่อเดี๊ยน... เสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น.

 
ฮัลโหลโก๋เก๋เหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน "มาดามกุ๊งกิ๊ง" สาวสวยหุ่นเริ่ดมารายงานตัวแล้ว หวังว่าพวกหล่อนคงไม่ป่วยไข้นะ ห่วงมาก กลัวไม่มีคนเผือกย่ะ อ่ะล้อเล่ง ยังไงก็มาเผือกเรื่องแซ่บๆ ที่เดี๊ยนนำมาเล่าดีกว่าย่ะ 
 
เรื่องของสัปดาห์นี้เป็นเรื่องของ นักร้องคนหนึ่ง ฮีไม่ใช่คนแก่ หน้าตาหล่อเหลาตามสไตล์นิยม หุ่นกำลังดี ยิ้มหวานบาดใจ ที่สำคัญเก่ง ความสามารถแน่น 
 
ด้วยความที่ฮีเพียบพร้อมไปด้วยความสามารถและหน้าตาเลยโดดขึ้นมาเป็น ลูกรักของต้นสังกัด ได้อย่างง่ายดายและใช้เวลารวดเร็วมาก เพราะค่ายชอบคนเก่งและสามารถดูแลตัวเองได้ หมายถึงผลิตงานและขายไอเดียได้เอง ค่ายจะได้ไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรมาก แค่ปั้นให้สุดไปก็พอ จากนั้นฮีก็ดังได้ด้วยตัวฮีเอง จบ!
 
งานนี้ไม่รู้เพราะความอิจฉาของเพื่อนในค่ายหรือคนในสังกัด หรือความหมั่นไส้จากนิสัยส่วนตัวของฮีกันแน่ก็ไม่รู้ บอกตรงๆ คนไม่ชอบฮีเยอะมาก หมายถึงคนใกล้ตัวฮีอ่ะนะ เพราะฮีอ่ะก็ต้องพูดตรงๆ ว่า ไม่มีสัมมาคารวะ เป็นคนหัวสมัยใหม่ที่คิดว่าตัวเองเก่ง โดยที่พูดไม่คิดกับคนอื่นเสมอ
 
ที่สำคัญแหล่งข่าววงในของเดี๊ยนเล่าว่า คนทำงานกับฮีรู้ถึงความปากห_าของฮีหมด เพราะชอบพูดไม่คิด ฉีกหน้าคนอื่นเก่ง ไม่รู้มาจากนิสัยส่วนตัวที่เป็นคนตรงๆ หรือมารยาทต่ำก็ไม่ทราบ แต่ที่รู้ๆไม่มีใครกล้าตักเตือนฮี
 
ผ่านมาวันนึงที่บริษัทของฮี ตัวฮีนักร้องไม่ได้มานะ แต่เป็นผู้บริหารมาทำงาน ทุกคนฝ่ายทีมซัพพอร์ตอยู่กันหมด ราวๆ 10 คนก็แซวเล่นกันบรรยากาศในการทำงานก็ปกติ จนมีคนหนึ่งแซวผู้บริหารคนหนึ่งของค่ายเบาๆ และออกแนวฮาๆ ว่า แหม รักแต่ฮีนักร้องจังเลยนะ ทุกคนอิจฉาหมดแล้ว ไม่เห็นจำได้เลยว่านักร้องหรือพนักงานคนไหนชอบหรือไม่ชอบกินอะไร จำได้แต่กับฮีคนเดียวเลยนะ
 
งานนี้ผู้บริหารก็ตอบแกมหยอกกลับมาว่า แหมต้องจำมันหน่อยสิ มันตัวหาเงินหาทองและต่อยอดได้นะ ขนาดมันผิด ตรูยังไม่กล้าไล่มันออกเลยวะ พร้อมหัวเราะออกมา ทุกคนก็หัวเราะตาม หลังจากนั้นแหล่งข่าววงในของเดี๊ยนก็มาระบายให้เดี๊ยนฟังว่าโคตรน้อยใจเลยเพราะเขาลำเอียง
 
เดี๊ยนเลยปลอบใจไปว่า อย่าเครียดเลย เข้าใจไว้ดีกว่าว่า ฮีอ่ะลูกรัก ทำผิดอะไรที่คนด่าหนักๆ ก็แค่ออกมาขอโทษ พร้อมหายไปแป๊บเดียวแล้วกลับมาก็รอดแล้ว ใจเย็นๆ นะ อุ๊บ!

-------------------
 
คอลัมน์ "มายาลั้ลลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 14