อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

เช็กดวงประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 1 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 1 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.26 น. เที่ยงจริง เวลา 12.08 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.48 น. จันทร์ขึ้น เวลา 19.15 น.

วันนี้ เวลา 00.00-07.30 น. ดาวจันทร์เสวยโรหิณีนักษัตรฤกษ์ที่ 4 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 07.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยมฤคศิระนักษัตรฤกษ์ที่ 5 ประกอบด้วยเทศาตรีฤกษ์หรือเวสิโยฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น วันอังคาร-โลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-12.36 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 12.37-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม (ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-ทิศบูรพา (ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู สีสิริมงคล-สีเหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-สีขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นบุรุษที่เฉลียวฉลาด พูดเขียนคิดค้นเก่ง มีจิตใจที่เข้มแข็ง กล้าหาญ มีน้ำใจดี แต่ใจร้อน ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง เป็นสตรีที่มีรูปร่างหน้าตาดี มีความสามารถในการพูดเขียนและคิดค้นติดต่อกับสังคมและธุรกิจได้ดี เอาชนะอุปสรรคได้ ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ จะได้อุปกรณ์การทำงานที่ทันสมัย ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์ที่ทันสมัยทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้ มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง มีความใกล้ชิดสนิทสนมและเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน จะได้ของฝากของขวัญ

เกิดวันจันทร์ จะโชคดีจากผลงานเก่า ๆ สิ่งของเก่า ๆ ที่ทำไว้ จะได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว มีลาภผลเล็กน้อย จะได้ศึกษาเล่าเรียนต่อ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี ระวังบริวารคนรับใช้จะเจ็บป่วย ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ

เกิดวันอังคาร เงินทองถูกนำไปใช้ในการซื้อวัสดุอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก ทรัพย์สินเงินทองที่ผู้อื่นหยิบยืมไปแล้วยังไม่ได้คืนหรือสูญหายไปแล้วหากมีการทวงถามหรือค้นหาก็จะพบหรือได้กลับคืน เงินทองถูกใช้ไปเกี่ยวกับการรักษาหน้าตาในสังคม การเสริมความงาม ความเป็นสง่าราศีและภาพลักษณ์ของตนเองเกิดวันพุธ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถได้อย่างเต็มที่ ความซื่อสัตย์ยุติธรรมเป็นจุดเด่นในหน้าที่การงาน ทำให้มีความเจริญรุ่งเรือง มีรายได้และตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะถูกคลี่คลาย จะได้ของฝากของขวัญ มีบริวารให้การสนับสนุน มีเวลาน้อยที่จะให้กับคนรัก ควรระวังเรื่องอาหารการกิน

เกิดวันพฤหัสบดี คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรลดอาการจู้จี้ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น การที่เป็นคนช่างคิดวิตกกังวลหวาดระแวงและเข้มงวดจนเกินไปจะทำให้เกิดอาการตึงเครียดทางประสาท จะได้พบรักที่ผูกพันอันลึกซึ้งพยายามเข้าใจคนรักอยู่เสมอ จะได้ของมีค่าจากเพศตรงข้าม

เกิดวันศุกร์ ท่านสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเองในทุกสถานการณ์ การเจรจาติดต่อดำเนินไปได้ด้วยดี ความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงจะราบรื่น จะได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ คนทางไกลจะแวะเวียนมาหา ระวังดูแลรักษาสุขภาพให้ดี

เกิดวันเสาร์ มีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงานไปพบปะกับผู้คน จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย มีโอกาสได้ทำงานพิเศษเกี่ยวกับการให้บริการสังคม สุขภาพจะดีขึ้นหลังจากที่ได้เปลี่ยนแปลงสถานที่ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 74