อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

เช็กดวงประจำวันที่ 3 พฤศจิกายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 3 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 3 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.13 น. เที่ยงจร เวลา 12.02 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.50 น. จันทร์ขึ้น เวลา 20.34 น.

วันนี้ เวลา 00.00-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยโรหิณีนักษัตรฤกษ์ที่ 4 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เป็นบูรณฤกษ์ที่เข้มแข็ง เหมาะแก่การวางฤกษ์ประกอบกิจการงานเพื่อความมั่นคงถาวรเป็นหลักฐานในระยะเวลายาวนาน ค่อย ๆ เจริญขึ้นจนบรรลุวัตถุประสงค์หลัก เรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อาคารสถานที่วันอังคาร-โลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-21.35 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 21.36-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม (ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-ทิศบูรพา (ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู สีสิริมงคล-สีเหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-สีขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพฤษภ

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นบุคคลกล้าหาญ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน มีรูปงาม รู้ศิลปศาสตร์ สมองและความจำดี ชอบการศึกษาหาความรู้ จะได้เป็นใหญ่ ศัตรูจะทำร้ายไม่ได้ เจ้าชู้ มีจิตใจที่เข้มแข็ง มีน้ำใจดี แต่ใจร้อน ฉุนเฉียว มุทะลุดุดัน คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง มีจิตใจดี จิตใจสูง มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ รักเกียรติ รักการศึกษา เป็นนักสู้ เอาชนะอุปสรรคได้ มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณดี ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง มีหลักฐานมั่นคงเกิดวันอาทิตย์ งานเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสางลง ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ จะทำให้ประสบความสำเร็จในการงาน การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ท่านประสบความสำเร็จในชีวิต การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ ความขี้หึงและอารมณ์ร้ายอาจจะทำให้ความรักมีปัญหาได้

เกิดวันจันทร์ การที่เป็นคนมีหลักการและเหตุผล รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็นและมีความรอบคอบทำให้การงานสำเร็จลงได้ด้วยดี ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง การใจอ่อนและไม่รอบ คอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ จะได้ลาภเป็นสิ่งของหาได้ยากจากเพศตรงข้าม

เกิดวันอังคาร เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่ ๆเข้ามาให้ทำ ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อน หากมีปัญหาก็ควรปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานโดยเร็ว เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น จะได้กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สิน หากมีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง คนรักปฏิบัติตัวเหมือนเพื่อนสนิท จะเสียทรัพย์เพราะความหุนหันพลันแล่น

เกิดวันพุธ มีข่าวลือเรื่องรักวุ่น ๆ เรื่องความรัก แม้จะมีความรักก็เป็นรักที่มีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูงที่สนิทคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน มีโอกาสจะได้เรือนหอหรือของมีค่าสำคัญร่วมกัน การมีภาระความรับผิดชอบมากทำให้เกิดความเครียด จึงควรหาเวลาออกกำลังกายและพักผ่อนเสียบ้าง หากเจ็บป่วยก็จะหายเร็วเกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานที่พึงพอใจ ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี เพราะอาจจะเสียเงินโดยไม่จำเป็น ถึงแม้ท่านจะสามารถหาเงินได้มากแต่รายจ่ายก็มีมาก หากท่านมีความเพียรพยายามก็จะสามารถก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายที่ดีได้

เกิดวันศุกร์ บุตรบริวารทำให้ท่านมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น จะได้พบกับคนรักที่ถูกใจ สนใจของใหม่ ๆ มีกิจกรรมใหม่ ๆ ถึงแม้ท่านจะเจ้าชู้แต่ก็เป็นคนรักคนยาก เพราะเป็นคนเลือกมากหากมีความรักแล้วก็จะเป็นรักจริง เป็นรักที่มีความมั่นคงจริงใจ การรับประทานอาหารและอากาศที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทำให้ไม่สบายได้

เกิดวันเสาร์ การงานแม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้างแต่ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุน ประกอบกับความรู้ ความสามารถที่มีอยู่ ทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก คนที่ยังไม่มีงานทำก็จะได้ทำงานที่ชอบ มีเรื่องต้องใช้เงินมาก บุตรบริวารทำให้มีรายจ่ายเพิ่มขึ้น ระวังจะบาดเจ็บที่มือและเท้า.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 34