อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

งานทูชอตครั้งที่ 2 Fever เปิดตัวซิง3 If you want me ปายเซ็นเตอร์

งานทูชอตครั้งที่ 2 ของวงไอดอล "Fever" แฟนคลับให้การต้อนรับอบอุ่นเหมือนเดิม พร้อมประกาศซิงเกิ้ล 3 "If you want me" ทาง "ปาย" รับบทเซ็นเตอร์ จันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.25 น.


เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา วงไอดอลสุดเท่ Fever ที่มีความโดดเด่นกับแนวเพลง Synth Pop, City Pop และเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร ได้จัดงาน Fever 2nd Single 'Underground' 2Shot Event ขึ้น ถือเป็นงานถ่ายภาพทูชอตครั้งที่ 2 ของน้อง ๆ กับแฟนคลับที่ยังคงให้การต้อนรับกันอย่างอบอุ่นเหมือนเดิม

ภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าแฟน ๆ ของเมมเบอร์ทั้ง 12 คน ป๊อป, ปาย, บีม, บีมบีม, สแปม, บอส, ใบบัว, ใบเฟิร์น, ใบหม่อน, ซู, ซี, ฟรอย ที่มารอถ่ายภาพคู่กับน้อง ๆ กันมากมายตลอดทั้งวัน โดยทางวง Fever ได้จัดกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Mystery Booth ที่มีการชักชวนเพื่อน ๆ ไอดอลวงอื่น ๆ มาเซอร์ไพร้ส์แฟนคลับ ด้วยการโผล่ไปถ่ายทูชอตด้วย ได้แก่ SiamDream, HatoBito, AKIRA-KURØ, Daisy Daisy, Shining Star และกิจกรรม Golden Ticket ที่ให้โอกาสแฟนคลับผู้โชคดีได้ถ่ายภาพร่วมกับน้อง ๆ ทั้งวง เลือกน้องถ่ายภาพทูชอตได้ด้วยหนึ่งคน รวมทั้งได้ Fan Sign จากน้องอีกหนึ่งคนด้วย, กิจกรรมเล่นเกม แจก Postcard Unit NGLMD/STOP!, กิจกรรมประมูล Poster

นอกจากนั้น บนเวทีหลังกิจกรรมทูชอตเสร็จสิ้น นอกเหนือจากการขอบคุณแฟน ๆ ของเมมเบอร์ทั้ง 12 คน การพูดถึงความรู้สึกที่มีต่อแฟนคลับ ยังมีการเซอร์ไพร้ส์วันเกิดให้กับ ซู (31 ต.ค.) ที่เกิดก่อนหน้าวันจัดงานแค่วันเดียวด้วย

และไฮไลต์ที่สำคัญที่สุด คือการประกาศเพลงใหม่ Single3 ชื่อเพลงว่า "If you want me" โดย Center Single3 ได้แก่ "ปาย"

สามารถติดตามกิจกรรมของวง Fever ได้ทางเพจเฟซบุ๊ก @FEVERTH, ig : feverthailand

ดูคลิปเมมเบอร์ Fever ทั้ง 12 คนพูดถึงความรู้สึกในงาน 2Shot ครั้งที่ 2 กับแฟนคลับได้ที่นี่ประมวลภาพงาน Fever 2nd Single 'Underground' 2Shot Event
บอกต่อ : 24