อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 มกราคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 มกราคม 2565

เช็กดวงประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 1 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 1 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.12 น. เที่ยงจริง เวลา 12.02 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.51 น. จันทร์ขึ้น เวลา 19.05 น.

วันนี้ เวลา 00.00-18.42 น. ดาวจันทร์เสวยภรณีนักษัตรฤกษ์ที่ 2 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐีผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 18.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยกฤตติกานักษัตรฤกษ์ที่ 3 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย วันอาทิตย์-อธิบดีตามกาลโยค เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศทักษิณ(ใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอุดร(เหนือ) สีประจำวัน-สีแดง สีสิริมงคล-สีเขียวสด สีอัปมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีกันย์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีกันย์

เกิดวันนี้ เด็กชาย กล้าหาญ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ใจคอกว้างขวาง เปิดเผย ซื่อสัตย์ รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี เฉลียวฉลาด ความจำดี มีสติปัญญาดี ตรงไปตรงมา ไม่ก้มหัวให้ใคร พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ คาดการณ์ได้แม่นยำ รอบคอบ มีความรู้ดี ชอบต่อสู้ เด็กหญิง มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ รักเกียรติ ใจบุญสุนทาน พึ่งตนเอง มีขันติ กล้าคิด กล้าทำ ชอบการศึกษาเล่าเรียน มีเหตุผล ละเอียดลออมัธยัสถ์ มีความรับผิดชอบสูง จะมีชื่อเสียง ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัวเกิดวันอาทิตย์ การงานอย่าหักโหมมากจนเกินไป จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ มีความพึงพอใจในผลงานของตน มีความขยันหมั่นเพียรในการหาเงินเพิ่มมากขึ้น ทำให้มีรายได้เป็นกอบเป็นกำมากกว่าที่ผ่านมา มีเงินผ่านมือเข้ามามาก แต่ก็มีรายจ่ายมาก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ การเดินทางควรรอบคอบ หากประมาทจะมีอันตราย

เกิดวันจันทร์ ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ ไม่ควรเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตามการยั่วยุของเพื่อนฝูง ควรรักษามาตรฐานการทำงานที่ดีเอาไว้ ท่านกำลังมีคู่แข่งที่เป็นคนใกล้ชิด แต่ความดีความรับผิดชอบและเอาจริงเอาจังต่อการงาน กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จ

เกิดวันอังคาร มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ จะทำการสิ่งใดควรรอบคอบ ควบคุมอารมณ์ของตนให้ได้ จะได้ศึกษาอบรมหาความรู้เพิ่มเติม ควรระมัดระวังดูแลรักษาสุขภาพให้ดี เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เพศตรงข้ามให้การสนับสนุนด้านต่าง ๆเกิดวันพุธ ควรนำคนรักไปเปิดเผยในสังคม คนที่มีครอบครัวแล้วก็สามารถครองรักกันได้ด้วยดี เกิดความวิตกกังวลในการทำงานจนทำให้นอนไม่หลับ ปัญหาหนักจะถูกคลี่คลายลงไป รู้สึกสบายใจกระชุ่มกระชวยขึ้น มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง มีความรอบคอบรู้ผิดชอบชั่วดี รู้เห็นตามความเป็นจริง

เกิดวันพฤหัสบดี การใช้จ่ายเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์หรือมีโทสะบ่อยครั้ง ทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย จะมีโชคด้านอาหารการกิน จะได้ฟังคำสอนที่ดี

เกิดวันศุกร์ จะได้รับผลประโยชน์ตอบ แทนเป็นที่พอใจ ปัญหาที่คาราคาซังหากได้รับการแก้ไขได้ทันท่วงทีเรื่องร้าย ๆ ก็จะกลายเป็นดี คู่ครองคนรักจะดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน มีโอกาสได้พบญาติมิตรที่ดีสามารถพึ่งพาอาศัยกันได้ คนโสดจะได้พบรัก ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี โรคที่หายไปแล้วจะกลับเป็นขึ้นอีก

เกิดวันเสาร์ การใจอ่อนและไม่รอบคอบ จะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ ทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย จะได้สิ่งของมีค่าจากเพศตรงข้าม จะได้ทำงานชิ้นสำคัญ สิ่งที่เคยทำไว้แต่ก่อนจะส่งผล ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนเป็นที่พอใจ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 66