อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

เช็กดวงประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 12 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 12 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.05 น. เที่ยงจริง เวลา 12.22 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.39 น. จันทร์ขึ้น เวลา 04.12 น.

วันนี้ เวลา 00.00-03.54 น. ดาวจันทร์เสวยอารทรานักษัตรฤกษ์ที่ 6 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 03.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุนนัพสุนักษัตรฤกษ์ที่ 7 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า วันอาทิตย์-อธิบดีตามกาลโยค เวลา 00.00-08.47 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดเทวีฤกษ์ เวลา 08.48-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเพชฌฆาตฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) สีประจำวัน-สีแดง สีสิริมงคล-สีเขียวสด สีอัปมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีสิงห์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีความเจริญก้าวหน้าทางสังคม มีมิตรสหายมาก มีการศึกษาดี รับผิดชอบสูง มีเสน่ห์ เจรจาเป็นเลิศ เฉลียวฉลาด ชอบศึกษา ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ อนาคตแจ่มใส สร้างหลักฐานได้เร็ว จะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี รักสวยรักงาม มีเสน่ห์ มีผู้อุปถัมภ์ ชอบการศึกษา รักศิลปะการตกแต่ง นุ่มนวลน่ารัก ชอบการสมาคมเพื่อนฝูงมาก ติดต่อเจรจาทางการค้าดี คู่ครองช่วยเสริมเรื่องฐานะความเป็นอยู่เกิดวันอาทิตย์ มีเสน่ห์เป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม ญาติพี่น้องขอความช่วยเหลือ มีรายได้จากผลงานเก่า ๆ คนรักจะให้ความร่วมมือช่วยเหลือในเรื่องการงาน จะได้ทรัพย์สินเงินทอง การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างไม่มีเหตุผล

เกิดวันจันทร์ อย่าทำงานหนักจนเกินไป ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ การเงินควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี มีปัญหาเรื่องบริวาร มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร หากมีปัญหาควรหาวิธีประนี ประนอม จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง คนรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา จะได้เพื่อนร่วมงานที่ดี ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี ระวังจะเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม ควรทำความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ ความหวาดระแวงความขี้หึงและอารมณ์ร้ายอาจจะทำให้ความรักมีปัญหา จะมีคนทางไกลมาหา จะได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้ อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอน จะพูดจาอะไรมักมีคนเข้าใจผิดเกิดวันพฤหัสบดี มีเรื่องต้องใช้เงิน ช่วยเหลือคนใกล้ชิดฉุกเฉิน มีลาภที่คนให้ด้วยความศรัทธา มีโอกาสได้แสดงความรู้ความสามารถ การงานดำเนินไปได้ด้วยดี จะได้เข้าร่วมพิธีสำคัญพบผู้คนมากมาย ศัตรูกลายมาเป็นมิตร

เกิดวันศุกร์ ระวังจะถูกหลอกลวง ปัญหาที่คาราคาซังมานานสามารถแก้ไขได้ระวังความปลอดภัย เงินทองญาติ มิตรจะมาหยิบยืมแล้วไม่ได้คืน มีช่องทางในการทำมาหากินเพิ่มขึ้น ได้รับของมีค่าโดยไม่คาดฝัน

เกิดวันเสาร์ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มิตรสหายเก่า ๆ จะไปมาหาสู่ มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน จะได้เครื่องรางของขลังและอิทธิมงคลวัตถุ ควรระวังรักษาสุขภาพให้ดี จะมีการเดินทางไปสถานที่สำคัญ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 53