อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

เช็กดวงประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุล ศักราช 1382 พุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุล ศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.53 น. เที่ยงจริง เวลา 12.22 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.50 น. จันทร์ตก เวลา
03.10 น.

วันนี้ เวลา 00.00-02.42 น. ดาวจันทร์เสวยสวาตินักษัตรฤกษ์ที่ 15 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 02.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยวิสาขานักษัตรฤกษ์ที่ 16 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและศักดิ์สิทธิ์ วันพุธ-เป็นวันอุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-02.42 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 02.43-16.27 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 16.28-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเขียว สีสิริมงคล-สีม่วงดอกตะแบก สีอัปมงคล-สีชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมีน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เด็ก ๆ เลี้ยงยาก แต่เมื่อโตเป็นหนุ่มจะแข็งแรงบึกบึน เคร่งขรึม ชอบประกอบอาชีพที่ยั่งยืน ชอบทำงานในที่แห่งเดียวนาน ๆ เป็นคนเฉลียวฉลาด มีความสุจริตใจ มีเมตตาจิต ซื่อตรงและรักยุติธรรม ชอบสงเคราะห์และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ชอบการสมาคม เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิง เรียบ ร้อยสงบเสงี่ยม ขยันขันแข็ง รู้จักประมาณตน เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ขี้หวาดระแวง จู้จี้ขี้บ่นพิถีพิถัน ใจดี ใจอ่อน ขี้สงสาร เป็นผู้เสียสละ มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียงโด่งดังเกิดวันอาทิตย์ ควรมีสติรอบคอบ ขยัน ไม่ประมาท ฉลาดในการงาน จะสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี จะทำอะไรสำเร็จลุล่วงได้อย่างรวดเร็ว เพื่อนฝูงที่สนิทคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ จะได้คบหาสมาคมกับเพศตรงข้าม คู่ครองคนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิต มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ

เกิดวันจันทร์ การที่ท่านเป็นคนเผื่อแผ่แบ่งปันย่อมเป็นที่พึ่งของคนทุกข์ยากทั่วไป มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ระวังจะมีปากเสียงกับคนรัก จะได้รับข่าวจากทางไกล หากมีการเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน มีคนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร จะทำงานร่วมกับผู้อื่น มีโอกาสได้ช่วยเหลือเกื้อกูลคนอื่น มีรายได้พิเศษจากการให้คำปรึกษาหารือ ผู้ใหญ่ให้ลาภ ระวังบริวารจะทำให้เดือดเนื้อร้อนใจ โชคดีมีลาภเรื่องการเงิน แต่มีรายจ่ายมากขึ้น เพศตรงข้ามทำให้ร้อนใจ การเดินทางควรตรวจยวดยานพาหนะให้ดี ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ ควรขยันหมั่นทำความดีทีละน้อย ชีวิตก็จะเต็มเปี่ยมไปด้วยความดี จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ระวังการใช้จ่ายเพราะอาจจะเสียเงินได้โดยไม่จำเป็น จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ญาติพี่น้องเดินทางมาพบ ได้คบหาสมาคมกับช่างและคนในเครื่องแบบ ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิดเกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสได้ช่วยเหลือปัดเป่าความทุกข์ให้คนอื่น มีการเดินทางเพราะหน้าที่การงาน จะได้ร่วมงานการกุศล มีงานสำคัญเข้ามา
ให้ทำ จะได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากมาย ระวังจะถูกหลอกลวง มีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด สิ่งอบายมุขจะเข้าบ้าน ระวังเรื่องอาหารการกิน ควรดูแลสุขภาพให้ดี

เกิดวันศุกร์ ควรระวังคำพูด จะได้ไม่ขัดแย้งกับใคร การงานมีปริมาณและมีความรับผิดชอบมากขึ้น จะได้รับการยกย่องและนับถือ จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ สุขภาพแข็งแรงดีขึ้น บริวารจะนำความเดือดร้อนมาให้ หากเจ็บป่วยจะหายเร็ว จะได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน การเงินขึ้น ๆ ลง ๆ ระวังของมีค่าจะตกหล่นสูญหาย

เกิดวันเสาร์ ได้ยินได้ฟังอะไรมา อย่าเพิ่งหลงเชื่อ ควรพิจารณาให้รอบคอบ การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีงานเร่งด่วนเข้ามาและต้องทำให้เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด เงินทองหมุน เวียนดี มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ มีปัญหากับญาติพี่น้องคนใกล้ชิด ควรดูแลสุขภาพและควบคุมอารมณ์ให้ดี.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 46