อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

เช็กดวงประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2563

สุริยคติกาล วันที่  16 มิถุนายน พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 11 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก  จุลศักราช 1382 อาทิตย์ อุทัย เวลา 05.50 น. อังคารที่ 16 มิถุนายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่  16 มิถุนายน พ.ศ. 2563  ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 11 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก  จุลศักราช 1382 อาทิตย์ อุทัย เวลา 05.50 น. เที่ยงจริง เวลา 12.19 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.47 น. จันทร์ขึ้น เวลา 02.46 น.
        
วันนี้ เวลา 00.00-03.30 น. ดาวจันทร์เสวยเรวดีนักษัตรฤกษ์ที่ 27 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 03.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอัศวินีนักษัตรฤกษ์ที่ 1 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ ฤกษ์นี้ใช้ประกอบกิจการเพื่อให้เกิดความเมตตาปรานี มีความสงสารเห็นอกเห็นใจกัน ยินยอมให้ความช่วยเหลือหรือร่วมมือแต่โดยดี วันอังคาร-โลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม (ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-ทิศบูรพา (ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู สีสิริมงคล-สีเหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-สีขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีเมษ
        
เกิดวันนี้ เด็กชาย มีรูปร่างหน้าตาดี รู้ศิลปศาสตร์ ชอบการศึกษาหาความรู้ เป็นบุรุษที่เฉลียวฉลาด มีความสามารถในการพูด เขียน คิดค้น ไม่ต้องพึ่งพาอาศัยหรือใช้แรงใคร จักไม่มีความทะเยอทะยานหรือมักใหญ่ใฝ่สูงเท่าไรนัก เป็นคนรักครอบครัว ศัตรูจะทำร้ายไม่ได้ เจ้าชู้ มีจิตใจที่เข้มแข็ง กล้าหาญ มีน้ำใจดี แต่ใจร้อนฉุนเฉียว คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณดี ช่างพูดและช่างเจรจา ติดต่อกับสังคมและธุรกิจการค้าขายได้เป็นอย่างดี เกิดในครอบครัวที่มีหลักฐานจะมีความสุขสบายดี เป็นคนรักการศึกษา มีจิตใจดี จิตใจสูง เป็นนักสู้ เอาชนะอุปสรรคได้  ขยันหมั่นเพียร มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคง


        
เกิดวันอาทิตย์  มีความมุ่งหวังสิ่งใด พร่ำสอนผู้อื่นอย่างไร ก็ควรทำตนให้ได้ฉันนั้น การใช้จ่ายเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย จะมีงานชิ้นสำคัญเข้ามาให้ทำ ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน จะได้สมาคมกับเพศตรงข้าม เพื่อนฝูงได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ ระวังไฟของร้อนและอันตรายจากพิษต่าง ๆ
        
เกิดวันจันทร์  จะทำการใดควรตระเตรียมตนเองให้มีความพร้อมเสียก่อน การงานก็จะประสบความสำเร็จ เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ ทำงานด้วยความเหนื่อยยาก มีรายได้เพิ่มมากขึ้น การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ จะได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คู่ครองคนรักปรับความเข้าใจกันได้
        
เกิดวันอังคาร  จะทำกิจการใดควรพิจารณาให้รอบคอบ ไม่ควรทอดทิ้งกิจการที่ควรกระทำไปทำกิจการบางอย่างที่ไม่ควรกระทำ ตามคำแนะนำของเพื่อนฝูงโดยไม่รู้แนวทางอนาคต ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง การงานจะประสบความสำเร็จตามที่ได้วางแผนการเอาไว้ มีรายจ่ายฉุกเฉินชนิดที่คาดไม่ถึง มีคนอื่นฉวยโอกาสเอาความดีความชอบไปโดยไม่ละอาย
        
เกิดวันพุธ  จะรู้เท่าทันอารมณ์ มีความสุขุมรอบคอบมากขึ้น ไม่ประมาทเหมือนแต่ก่อน ชีวิตจะสงบร่มเย็นดีขึ้น การผลีผลามจะทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย ความรักมีโอกาสได้คบหาดูใจกัน รายจ่ายจะหมดเปลืองไปกับบริวารและคนรัก ระวังเรื่องอาหารการกิน หากเจ็บป่วยไม่นานก็จะหาย จะได้รางวัลของฝากของขวัญ
        
เกิดวันพฤหัสบดี  ระมัดระวังอารมณ์ของตนไว้ให้ดี พึงชนะคนไม่ดีด้วยความดี การผลีผลามจะทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย มีความรักแต่ไม่แสดงความรักออกมาให้ใครเห็น การกล้าคิดกล้าพูดกล้าทำจะทำให้ประสบความสำเร็จ ระวังจะมีปัญหากับคนต่างถิ่น จะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับหุ้นส่วนเพศตรงข้าม ควรรักษาสุขภาพให้ดี มีการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น
        
เกิดวันศุกร์  มีเพื่อนฝูงบางคนชอบพูดเท็จท่านพึงเอาชนะคนพูดปดด้วยการพูดความจริง ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี  รู้สึกเฉย ๆ เกี่ยวกับเรื่องความรัก จะได้ศึกษาหาความรู้ในระดับที่สูงขึ้น จะได้สมาคมเพศตรงข้ามและคนในเครื่องแบบ คนทางไกลจะแวะเวียนมาหา การงานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ จะได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ แต่เก็บเงินไม่อยู่
      
เกิดวันเสาร์  ควรควบคุมอารมณ์ให้ได้ พึงชนะคนโกรธ ด้วยความไม่โกรธ มีความเคร่งเครียดในการทำงานสูง สามารถหักห้ามอารมณ์ได้ดี จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า วุ่นวายอยู่กับญาติพี่น้องครอบครัว คนที่เคยมีปัญหาควรปรับความเข้าใจกัน  การงานมีลู่ทางแจ่มใส มีแนวโน้มจะได้งานที่ถูกใจ ระวังจะเสียทรัพย์สินเงินทองโดยไม่จำเป็น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 63