อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

ส่องเบื้องหลังเพลงประกอบ'APP WAR' Boom Boom Cash จัดเต็ม!

บูม บูม แคช (Boom Boom Cash) จัดเต็ม ถ่ายทอดพลังในเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์ APP WAR แอปชนแอป พฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.50 น.


หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ออกไป จนเกิดยอดวิวมากกว่า 3 ล้านวิว รวมถึงยอดแชร์อย่างถล่มทลาย มาครั้งนี้ภาพยนตร์สงครามของคน GEN C อย่าง APP WAR แอปชนแอป ก็พร้อมปล่อยหมัดเด็ดอีกครั้งกับ   มิวสิกวิดิโอเพลงประกอบภาพยนตร์ ที่มีความโดดเด่นทั้งเพลง เเละอาร์ตไดเรคชั่นขั้นเทพ ที่สร้างพลังให้กับคนดูอย่างแน่นอน โดยเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ศิลปิน ชื่อดัง บูม บูม แคช (Boom Boom Cash) มาถ่ายทอดเรื่องราวของคนมีฝันที่พร้อมฝ่าฟันจนได้ชัยชนะ ในเพลงที่มีชื่อว่า Keep Going  ซึ่ง หมิว-วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย นักร้องนำหญิงสุดเท่ของวงได้พูดถึงเพลงนี้ไว้อย่างน่าสนใจว่า “เป็นเพลงที่เนื้อหาดีเเละทำให้มีพลังในการต่อสู้กับบางสิ่งบางอย่างโดยส่วนตัวชอบท่อนที่ ร้องว่า ‘เส้นทางที่ไม่เดินตามใคร คงไม่ต่างอะไรจากทะเลทราย ดูยังไง มองทางไหนก็ช่างโหดร้ายหรือจะยอม’ ซึ่งเข้ากับภาพยนตร์เรื่องAPP WAR แอปชนแอปเป็นอย่างมาก”
              
ในขณะที่มิวสิกวิดิโอเพลงนี้ได้ ผู้กำกับฝีมือดี นล ผลากุล  มาออกเเบบ เรื่องราวของเอ็มวีให้โดดเด่น สอดคล้องไปกับอารมณ์ของเพลง โดยได้นักเเสดงจากภาพยนตร์ APP WAR แอปชนแอป  ทั้งทีม Inviterและ  Amjoin มาถ่ายทอดคาเเรคเตอร์กันอย่างไม่มีใครยอมใคร


             
ติดตามชมภาพยนตร์ APP WAR แอปชนแอป  1 สิงหาคม 2 ทุ่มเป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 24